Không ăn mà sống khỏe: Tập thở theo phương pháp Tiên Thiên Khí Công

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

27 thoughts on “Không ăn mà sống khỏe: Tập thở theo Tiên Thiên Khí Công”

 1. Theo khoa học thì nên hít thở bằng ngực .
  Tập thể dục hay tập võ cũng phải ngưng thở tẬp luyện cho ngực to ra .
  Kể ra bình thường con người có thói quen thở bằng bụng ngay cả khi không tập gì .
  Nên cái này vừa nhìn biết sai .
  Nếu không cần ăn thì đi làm kiếm tiền ăn làm l gì ? .
  Ông này luyện ra đc năng lực gì đó tôi mới tin ,
  Nhìn mặt ổng chả có sức sống gì

 2. Thưa anh Duy , Cám ơn anh thật nhiều khi truyền dạy pp Tiên Thiên Khí Công . Đúng như anh giới thiệu khi tập không thấy đói hay khát mà sinh lực thì rất khỏe . Hàng ngày vẫn đi bộ 2 hrs. . Nếu như khg thấy đói vả khát rồi nhịn luôn có làm cho xuống cân khg ? Bản thân tôi cao 1.55 m cân nặng 93 lbs . Xin anh Lê Duy cho yếu kiến vì tôi muốn khg xuống cân . Trân trọng chào anh !

 3. ADIĐAPHAT 🙏🙏🙏
  chú duy , tôi mới tập mà thấy mệt , và chóng mặt, vì trong ngừoi tôi cũng rat nhieu binh va cơ thễ rat yếu sức , và khi thỡ ra cãm nhận hơi nóng thoát ra hai lỗ tai , vậy co tip tục tập nua k, tap sẽ hồi phục sức khoe khg chu cam on

 4. Thở hít sâu để đẩy hết xú khí ra khỏi phổi và hít khí tươi vào là rất tuyệt vời. Ngày xưa ông Nguyễn Khắc Viện bị cắt gần hết dạ dầy nhờ luyện thở mà sống khỏe.

 5. khứa này đang làm quái gì vậy,,, phương pháp ko ăn vẫn sống à,,, loài người vui quá,, mỏi 1 con người đều có mỏi trò tào lao riêng..,?

 6. thưa thầy, lúc trước con có học khí công nhưng trong lúc tập con có bị trục trặc nên bây giờ tay chân con rất nóng và khó kiểm soát đc, bây giờ phải làm thế nào để hạ hỏa đc v thầy

 7. Da mặt và da cổ da thân và Tay ( không che nắng ) màu sắc răt khac nhau . chứng tỏ anh bị nóng . và dương khi rât nhiều . ( mặt đỏ ) . Âm dương không cân bằng thì chưa chắc là tôt .

 8. Nên hướng dẫn tập hít thở, không nên chỉ nhịn ăn vì nhịn ăn phải có một quy trình tập luyện .giảm cân và chữa bệnh. Một năm chỉ được nhịn 2 lần vào hạ và kiết hạ.

 9. Chị cảm ơn Duy! Dạo nầy em có dẫn bà con ra biển tập ko? Bà con cứ theo lời Duy tập, không gì khó khăn cả và nếu trời ấm ra biển tập thì khỏe hơn! Duy hãy duy trì nối nghiệp Thầy Chính để giúp bà con nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *