Không Ngờ HOA KIỀU Lại Làm Những Điều Này Trong Lịch Sử Việt Nam
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
– Biên tập nội dung & MC: Thu Trang
– Dựng video: Thái Sơn
– Giọng Đọc: Khoai Lang
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

23 thoughts on “Không Ngờ HOA KIỀU Lại Làm Những Điều Này Trong Lịch Sử Việt Nam”

  1. Trung quốc thâm nho muốn cài cắm mối thân tình. Giờ hỏi người hoa kiều là nơi họ ở có phải là quê hương đất nước không họ có phải là người của dân tộc vn này ko? Họ có yêu yêu nước ko?

  2. người Hoa , họ là những người nhạy bén chịu khó làm ăn, buôn bán giỏi và rất đoàn kết, họ ít tham gia chống lại chính quyền .

  3. Nguoi viet ngay xua cung la mot dan toc thieu so cua nguoi trung quoc quan dong quan tay cua trung quoc ngay xua dan viet o day

  4. Lịch sử như nào thì tôi ko biết nhưng bây giờ người Hoa ở sài gòn họ tuyệt vời. Nhất là trong vấn đề kinh doanh

  5. Tôi thấy người Hoa ở VN hầu hết là hoà đồng và tự đồng hoá ít thấy khác biệt ,thậm chí họ chẳng nói tiếng TQ.

  6. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên giống hệt người Việt. Chắc rằng người Việt tiếp thu văn hóa của họ qua 1 ngàn năm bắc thuộc.

  7. Điều tra dân số thực tế ,rồi sẽ biết cụ thể, Đặc biệt là hiện nay cần phải biết rõ ràng. Không cần phải úp mở ú ớ thì khó quản lý về trật tự xã hội và an ninh quốc gia.

  8. Người hoa ở miền nam trung quốc họ là người việt cổ.họ bị đồng hóa nên giờ tự nhận mình là người hoa.họ rất giống người việt.còn người hoa ở miền bắc trung quốc có khuôn mặt dại dại,ti hí mắt lươn nhìn họ khác hoàn toàn.

  9. Tóm lại là không ai hiểu người Hoa bằng người Việt và ngược lại không ai hiểu tận đáy lòng người Việt bằng người Hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *