Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn & Tiến độ thực tế quý 4 2020 – Đánh giá tổng quan.
—————————————————————————
TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG THỰC TẾ KHU ĐÔ THỊ NGOẠI GIAO ĐOÀN:
Đây là phần được rất nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên không nhiều khách hàng biết khu đô thị này còn những hạng mục nào chưa được thi công. Theo khu ghi nhận của chúng tôi khu ngoại Giao đoan đã xây dựng được 60% các hạng mục các công trình, gồm:
– Chung cư cao tầng: 23/23 tòa đã được xây dựng, trong đó có 20 tòa đi vào hoạt động, 01 tòa đang hoan thiện nội thất, 02 tòa đang xây dựng phần thô.
– Khu biệt thự thấp tầng: 168 căn (152 căn biệt thự và 14 biệt thự công vụ) đã được xây dựng, bàn giao cho cư dân. Một số căn thuộc BT6 đang còn để đất trống, hiện tại mới bắt đầu xây dựng.
– Đại sứ quán: 01 đại sứ quán đi vào hoạt động là đại sứ quán Hàn Quốc
– Công viên: 01 công viên đã hoạt động
– Bãi đỗ xe: 01 bãi đỗ xe đang đợi nghiệm thu – giữa 02 tòa N02T3 và N03T1
– Tuyến đường giao thông: 27 tuyến đường đã được đưa vào sử dụng, một số tuyến đường vẫn tiếp tục thi công gồm tuyến đường 40m phía Tây đoạn qua trước bệnh viện Ung Bứu đang xây dựng; đoạn đường Nguyễn Văn Huyên đoạn từ Chung cư 789 lên khu đô thị Ciputra.
Còn các hạng mục chưa thi công: đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, bãi để xe, trường học….
Đánh giá tổng quát khu đô thị Ngoại Giao Đoàn vẫn là khu đô thị lớn, được đầu tư hạ tầng tốt, có đầy đủ yếu tố để trở thành một khu đô thị hàng đầu của Hà Nội, cùng với các khu đô thị xung quanh tạo nên khu vực sầm uất, đáng sống bậc nhất Hà Nội. Chúng tôi xin gửi đến những đánh giá sơ lược về những điểm nhấn của khu đô thị này.
Thứ nhất: Vị trí đắc địa
Nằm trên nhiều tuyến đường huyết mạch thủ đô điển hình như đường Tây Thăng Long, đường Nguyễn Văn Huyên, Đỗ Nhuận, kết nối với các tuyến đường Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng thuận lợi, sử dụng được nhiều loại hình vận tải, việc di chuyển tới mọi nơi ở thủ đô luôn là điều dễ dàng đối với cư dân Ngoại Giao Đoàn. Khu đô thị nằm cách không xa trung tâm Ba Đình vào khoảng 5km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 14km.
Thứ hai: Phong thủy hanh thông:
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nằm trong khu vực Tây Hồ Tây, nơi có phong thủy hanh thông, đầu rồng vượng khí, xứng đáng là nơi xây dựng cuộc sống thịnh vượng. Là nơi lựa chọn làm trung tâm hành chính mới, trung tâm ngoại giao mới của Việt Nam.
Thứ ba: Khu đô thị hiện đại:
Với những tiện ích hạ tầng đồng bộ, sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan, các tổ chức, cơ quan quốc tế, và khu dân cư đã làm cho khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất, là khu đô thị đáng sống nhất của thủ đô.
Thứ tư: Liên kết chuỗi đô thị với nhau
Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây, Nam Thăng Long, Nghĩa Đô, Thành Phố Giao Lưu, Resco, Bắc Cổ Nhuế được liên kết với nhau thành chuỗi đô thị hiện đại. Đây là những siêu dự án lớn nhất Hà Nội sẽ tạo được sức hút với những đại gia, những người thành đạt về đầu tư, an cư.
Thứ năm: Là khu đô thị đã đi vào hoạt động.
So với các khu đô thị khác thì Ngoại Giao Đoàn là khu được cư dân vào ở đông nhất, còn một số hạng mục đang được xây dựng nhưng về cơ bản hạ tầng đã được đảm bảo, các cộng đồng dân cư đã được hình thành, cộng đồng dân cư đã đi vào hoạt động.
Thứ sáu: Quy hoạch đồng bộ
Khu vực Tây Hồ Tây được quy hoạch để phát triển dòng bất động sản cao cấp tạo điểm nhấn cho Hà Nội trong mắt bạn bè quốc tế, cùng với đó là 08 bộ, 13 đại sứ quán các nước sẽ đặt trụ sở tại đây là lợi thế vô cùng lớn. Nhờ những yếu tố này mà hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội sẽ được ưu tiên đầu tư phát triển sớm làm tiền đề để các dự án dân sinh đi vào hoạt động.
Thứ sáu: Tiềm năng đâu tư
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn với vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, hiện đại nằm ở trung tâm sự phát triển Tây Hồ Tây nên sẽ có giá trị đầu tư rất lớn, các sản phẩm biệt thự, shophouse, chung cư đều có khả năng mang lại lợi nhuận rất lớn. Đây cũng là tiền đề để khu đô thị có bước tăng trưởng vượt bậc.
Thứ bảy: Cộng đồng dân cư văn minh, nền tảng để tạo nên giá trị văn hóa mới của thủ đô.
Đất địa linh sẽ kén nhân kiệt, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất, nhưng để hình thành những nét văn hóa, đặc trưng cho khu thì nơi đây là nôi thuận lợi để sản sinh ra những giá trị mới cho khu dân cư kiểu mẫu của thủ đô.
Thứ tám: Thời gian vàng đi vào vận hành:
Cụm từ con đường đau khổ, khu đô thị không có đường đi là câu chuyện quá khứ khi các công trình giao thông như đường Nguyễn Văn Huyên đã thông tuyến, đường cầu cạn Phạm Văn Đồng chuẩn bị khanh thành, 28 tuyến đường trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã được bàn giao cho địa phương….đều đã mở cửa để Ngoại Giao Đoàn kết nối với bên ngoài thuận lợi….
………………………………………………………..
Video có sử dụng nguồn video tư liệu tham khảo của các bên trong quá trình biên soạn, sản xuất.
Mọi khuyến cáo về vấn đề bản quyền xin vui lòng liên hệ:
Email: infor.bdstayhotay@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

3 thoughts on “Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn | Tiến độ thực tế quý 4 2020 & Đánh giá tổng quan”

  1. Đường xá ,vỉa hè ở Hà Nội nói riêng và vn nói chung còn rất bụi bặm và nhiều rác… Mong là sẽ sớm cai thiện để vn sạch sẽ hơn. Mình có vai người bạn ở Đài Loan sang Đà Nẵng chơi, tuy là một tp khá sạch sẽ nhưng may người bạn mình vẫn còn chê là không sạch sẽ và lon xon…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *