Hướng dẫn sử dụng và kiểm soát tính năng viết, vẽ lên màn hình của giáo viên và học sinh khi sử dụng zoom để dạy học trực tuyến. Cách hiển thị tên của học sinh đang viết trên màn hình. Bật tắt tính năng vẽ lên màn hình khi sử dụng phần mềm zoom.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

36 thoughts on “Kiểm soát tính năng viết vẽ lên màn hình trong phần mềm zoom”

 1. Chào anh ạ!
  Làm sao để nền background cho gian phòng họp trong zoom( không phải nền cho máy chủ mà là cho nền gian phòng để k cho thấy nền đen)
  Cảm ơn anh e rất mong anh làm video hướng dẫn dùm ạ

 2. Thầy cho e hỏi là máy của e khi ấn vào annotate thì các icon vẫn hiện lên nhưng không click vào đc để sử dụng là lỗi gì và cách khắc phụ ra sao ạ?

 3. Thầy cho em hỏi, các tùy chọn trong phần share màn hình điện thoại, mình bật lại như thế nào ạ. Cám ơn thầy.

 4. cho e hỏi xíu a. sao e không thể nhìn thấy HS viết vẽ lên màn hình GV a. e cho phép HS vẽ nhưng k thấy được

 5. Xin hỏi thầy hôm đầu cài viết được..giờ ấn vào đâu mà gv ko viết được..hs vẽ lên bảng share gv và người khác không thấy

 6. Mình muốn biết học sinh mở cửa sổ khi đang học trực tuyến phần mềm zoom thì làm thế nào

 7. Cho e hỏi e muốn khoá tính năng hs vẽ tự do thì vào đâu khi e mở phòng từ 3 học sinh trở lên thì biểu tượng more không xuất hiện mà thay vào đó lại là biểu tượng phần chat có trên học sinh a. E cám ơn.

 8. Thay cho minh hoi, tai sao khi share man hinh , minh ko dung duoc cac lenh tren thanh cong cu de viet , ve. Xin cam on

 9. Thầy cho tôi hỏi không share được bảng trắng và vẽ lên màn hình đc thì phải làm sao. Máy toàn báo lỗi

 10. Cho em hỏi là khi học sinh share màn hình thì mình có tắt được chức năng vẽ k ạ. E thử mấy lần k được. Mong a hướng dẫn

 11. Em chào thầy! Thưa thầy cho em hỏi máy của em không thực hiện được tính năng share Whiteboard và vẽ lên màn hình mặc dù vẫn còn nút Annotate. Khi nhấn vào chia sẻ Whiteboard thì máy báo lỗi erro 0.Xin thầy chỉ giúp em cách sửa chữa. Cảm ơn thầy ạ.

 12. Thầy Phương ơi cho em hỏi: máy của em 2 ngày nay bị mất tính năng share Whiteboard và vẽ lên màn hình mặc dù vẫn còn nút Annotate. Xin thầy chỉ giúp em cách sửa chữa. Cảm ơn thầy ạ.

 13. thầy ơi có cách nào khoá mic của các bạn học sinh mà ko để các bạn tự ý mở lên được không thầy

 14. sao em là hóst mà ko vẽ được như trước nữa vậy a??trong khi hs vẽ thì được nhưng e k nhìn thấy?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *