Theo thống kê có đến 80% thuốc Bắc tại Việt Nam được nhập lậu từ Trung Quốc, trong đó có nhiều loại khi kiểm nghiệm có thuốc trừ sâu, thạch tín, lưu huỳnh vượt mức cho phép.
Trong quá trình xông, lưu huỳnh sẽ lưu lại trên thuốc, có khả năng gây ung thư nếu tồn dư một lượng đáng kể trong cơ thể. Khi bị dị ứng với lưu huỳnh, ở mức độ nhẹ, người bệnh có thể có các biểu hiện như đau đầu, khó thở, ngạt mũi… Còn ở mức độ nặng, người bệnh có thể bị tử vong, nhất là ở những người mắc bệnh phổi phế quản tắc nghẽn mạn tính.

TIN TỨC ONLINE cập nhật tin tức mới nhất – Thông tin nhanh & chính xác được cập nhật hàng giờ. Xem tin tức online Việt Nam & Thế giới nóng nhất trong ngày về thể thao, văn hóa, đời sống, pháp luật, chính trị, giải trí, xã hội…

Xem Tin tức online nóng nhất 24h tại:

Đăng ký kênh để cập nhật thông tin sớm nhất:

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

#tintuconline #ttol #tintuc24 #thuốcbắc #thuốcbắctẩmđộc

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

3 thoughts on “Kinh hãi THUỐC BẮC tẩm độc bán cho người tiêu dùng”

  1. +Dung do' va cho TRUNG QUOC nhe'' cac…..BAC..! Chinh'' nguoi Viet.>>Giet Chet nguoi Viet day'' nhe'. nhung viec nay chung Toi biet tu lau rui, nhung chang ai quan tam. DANG''..nha nuoc chi' lo moi' viec.>>Lam sao ..A N..cho that nhieu, con chuyen nguoi Dan Song' hay Chet, ho LO lam gi..??

  2. Bởi bảo sao người vn mình toàn chết sớm, ăn uống toàn đồ độc hại không làm sao sống dai được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *