Kinh tế thị trường dành cho Đảng – định hướng XHCN nhường cho dân
Mời các bạn đón xem, bình luận và cùng chia sẻ.
Lê Trung Khoa – www.thoibao3.de từ Berlin, CHLB Đức. / Bản tin 12.6.2020
—–
Các bạn hãy bấm “Theo dõi/ Follow” trang của mình để cập nhật liên tục nhé
Đăng ký kênh để cập nhật tin tức nóng hổi tại đây:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

44 thoughts on “Kinh tế thị trường dành cho Đảng – định hướng XHCN nhường cho dân”

 1. Có xhcn đâu mà định hướng? Nếu có đích đến thì mới định hướng đc. Nay đích xhcn là ko có. Ai bảo có thì trả lời xem xhcn như thế nào? . Loanh quanh rồi lại loanh quanh nhiều lần.

 2. bình luân sâu sắc tui tự hỏi sao ko là phong kiến vua chúa quan lại đảng

 3. Bọn CHÓP BU của đảng CSVN, chúng nó dư biết chúng đã đi sai đường lối của toàn dân, nhưng chúng không muốn thay đổi, vì nếu thay đổi thì làm gì còn được NGỒI TRÊN GHẾ THAM NHŨNG, không lẻ về hốt cứt ma ăn hay sao. Hơn nửa nếu chúng thay đổi thì dân chúng có để cho chúng yên không. Chính NPT đã từng nói "còn đảng là còn tất cả, mất đảng là mất tất cả" đó sao.

 4. Ông vượng cũng chẳng tài cán gì..văn hóa thấp.
  Trình độ kém lên làm bố mẹ dân thì dân chết chắc

 5. Rất hay một câu mà mình thắc mắc suốt từ ngày đối mới tới nay thế nào là XHCN thể nào là ktthitruong hai thứ đó lần sao song hành

 6. ĐM chúng nó! Tư bản thì nói là tư bản luôn đi, lắm sẹo. Quan trọng nữa là bỏ mẹ nó những công ty quốc doanh .

 7. Ăn chơi cho đảng, nợ công chia đều cho dân. Còn đảng là còn hưởng mất đảng đám nầy đi móc bọc

 8. Kinh tế thị trường dành cho đảng và riêng cho đảng viên. Định hướng xhcn nhường cho toàn Dân Việt Nam.

  Rất tuyệt vời cho Nhân Dân VN… Nhân Dân Việt Nam còn gì thắc mắc không??? Thắc mắc là phản động, là thù địch hãy nên nhớ!!!

 9. XHCN là thứ con người trong cơn mê tưởng tượng ra và mấy chục năm rồi đảng cs dẫn dắt cả dân tộc trèo đèo vượt suối trong đêm tối đi tìm. Mệt quá dân hỏi sao mình không tiến lên cntb xong nó tự tiến lên xhcn cho nó đúng qui luật thế là đảng ta tự xướng chúng ta đang đi qua thời quá độ… bỏ qua cntb thế là chính xác. Quá độ là đang dẫn cả dân tộc ta đi vào đuờng hầm tâm tối không biết khi nào tìm ra lối thoát

 10. Không cần biết Khoa đưa tin gì, chỉ cần nhìn thấy mặt mấy thằng chả là khoái rồi, ha, ha,,, OK,

 11. Cái XHCN là cái không giống ai nên người nặn ra nó cũng không giống ai và người áp dụng nó cũng là những kẻ tâm thần mà thôi.

 12. Cứ xúi người ta đi theo và tiến lên cái thứ không có thật ,thì là ảo tưởng nếu không muốn nói là đạo đức giả . ( làm gì có hình mẫu xhcn nào trên thế giới đâu mà theo ,mà tiến tới !!! ).

 13. Kinh tế thị trường không bao giờ có chỗ đứng cho đảng cộng sản
  Cho nên họ mới phải định hướng cái chỗ đứng cho họ
  Đúng là một trò bịp bợm

 14. Đã bao năm xây dựng xhcn mà dân muốn có ăn,có cái để xây nhà chỉ đi làm mướn hay bán thân xứ người….giờ vẫn mãi vậy sao?

 15. Kinh tế thị trường định hướng XHCN là cái deoc gì có nhà kh nào trên thế giới này hiểu được không

 16. Nói cho đúng hơn là thì nghiệm 90trieu dân Việt Nam để làm kinh tế xã hội chủ nghĩa, chứ thế giới này làm gì có con người xã hội chủ nghĩa, có thì ở đâu? thực tế thì chỉ thấy đất nước tan hoang quan chức vo vét của dân mà thôi…

 17. Toàn dân VN không ai còn muốn nghe băng đảng cướp tiếp tục lừa đảo dân chúng nữa. Chúng tôi cần phải xoá bỏ băng đảng cướp mặt dày tâm đen chuyên phá nước, cướp đất, giết dân, rước giặc tàu vào cướp phá đất nước của toàn dân ta. Bọn chúng đang tiếp tục lừa dân, tất cả mọi tầng lớp nhân dân hãy thức tỉnh, giác ngộ nhau để những ai còn mê muội, cả tin, thiếu hiểu biết nhìn thấu tim đen của bầy cướp ngày này. Hãy đoàn kết hợp tác chặt chẽ với nhau nhận diện bọn chúng để có ngày chúng ta phải vùng lên tiêu diệt băng cướp do lù lú cầm đầu theo tư tưởng thổ phỉ hang Pác Pó với mục tiêu của chúng là cướp tất cả của nhân dân nhằm trục lợi chia chác tiền bạc, nhà đất, quyền hành, chức vị…cho riêng các phe cánh thuộc băng đảng của chúng. Toàn dân hãy cảnh giác cùng nhau đứng lên bảo vệ quê hương đất nước và cuộc sống của chính bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *