ĐỒ THỦ CÔNG DỄ THƯƠNG VỚI SÚNG BẮN KEO

Bạn có thể tận dụng chai nhựa và biến chúng thành những chiếc đèn hình đám mây xinh xắn cho căn phòng của mình. Bạn gắn đèn dây chạy bằng pin vào trong chai, sau đó dùng keo nóng dán một ít sợi bông lên trên.

Bạn có biết bạn có thể làm những bông tai độc đáo và hợp thời trang với keo nóng? Bạn nhỏ hai đốm màu keo nóng lên mảnh giấy thấm dầu, hai mảnh móc bông tai rồi một số hạt. Bạn để keo nóng khô hoàn toàn và sẵn sàng.

Nhưng không chỉ có keo nóng mới có tác dụng kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày của bạn mà còn bút 3D nữa. Với những thứ đó, bạn có thể nhận được kết quả chính xác và sặc sỡ hơn. Trong video này, tôi sẽ chỉ bạn một số cách sửa và đồ thủ công mà bạn có thể thực hiện.

Dấu thời gian:

1:08 – Những chiếc đèn hình đám mây tuyệt vời

2:33 – Giá đỡ điện thoại tự làm

4:13 – Bông tai hạt tự làm dễ thương bằng keo nóng

5:29 – Vẽ trang trí canvas dễ dàng mà người mớ có thể thực hiện

5:55 – Những điều tuyệt vời bạn có thể làm với bút 3D

9:31 – Một cách nhanh chóng để sửa găng tay làm vườn của bạn

12:03 – Vẽ sổ tay khoa học dễ thương

14:17 – Dép chống trơn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

13 thoughts on “LÀM 25 ĐỒ THỦ CÔNG DỄ THƯƠNG VỚI SÚNG BẮN KEO”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *