Làm chủ môn hóa trong 30 ngày – Phản ứng hóa học
– Xem thông tin sách:
– Đặt mua sách: 0988.852.781 – 0243.850.0012
– Tư vấn về sách qua FB của Spbook:
– Website chính của SPBook:
Với tất cả những ai đang ngày đêm “thao thức” vì môn Hóa học, chắc hẳn đều không thể làm ngơ với độ “khó nhằn” của Hóa học Vô cơ. Nếu Hóa hữu cơ thử thách trí tuệ bằng lý thuyết “khủng” về phản ứng, đếm chất, điều chế, ứng dụng trong cuộc sống,v.v… thì Hóa Vô cơ lại thách thức người học với phạm vi câu hỏi rộng, dạng bài tập lắt léo, dễ khiến sĩ tử “sa lầy” nếu không có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng.
Tiếp nối thành công của bộ tài liệu “Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày” phần 1 – Hữu cơ, SPBook hân hạnh giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách “Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày” phần 2 – Hóa Vô cơ, của tác giả Lê Đăng Khương. Kiên trì, nỗ lực trợ giúp sĩ tử bằng phương pháp hoàn toàn mới: vận dụng linh hoạt, sáng tạo sơ đồ tư duy, audio và tăng cường tương tác giải đáp trực tuyến, SPBook hy vọng phần 2 của bộ tài liệu sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các em vượt qua trở ngại mang tên “Hóa Vô cơ”, góp sức chinh phục thử thách môn Hóa.

Vì sao bạn chọn “SPBook – Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày”

để chinh phục thử thách Hóa Vô cơ? Đối với môn Hoá, sẽ là điều không thể để đạt được kết quả “hoàn hảo”, nếu người học chỉ trung thành với duy nhất cuốn sách giáo khoa. Trong khi đó, đối mặt với sự mênh mông của thị trường sách tham khảo, chắc hẳn không ít quý phụ huynh và các em học sinh phải “đau đầu” để lựa chọn một tài liệu thực sự hữu ích. Hãy xem hành trang mà SPBook dày công chuẩn bị để sẵn sàng “lên đường” cùng bạn:

10 chuyên đề Hóa Vô cơ trọng tâm – đi kèm mindmap và audio: So với các môn khoa học tự nhiên khác, quan hệ giữa lý thuyết và bài tập trong môn Hoá là đặc biệt khăng khít và hỗ trợ tích cực cho nhau. SPBook giúp bạn hệ thống lại tất cả lý thuyết trải dài trong thời gian học Hóa Vô cơ tại THPT thành trọng tâm 10 chuyên đề trong chỉ 1 cuốn sách. Cánh tay đắc lực để hiểu sâu – nhớ lâu lý thyết là mindmap giúp ghi nhớ bằng mắt và Audio để thẩm thấu nhờ đôi tai.
Các dạng bài tập và kỹ thuật giải nhanh trong thi trắc nghiệm: Nếu bạn đang ở trong tình trạng “lạc giữa mê cung” của Hóa Vô cơ với rất nhiều dạng bài tập lý thuyết và tính toán, hãy thử kiểm nghiệm những phương pháp giải nhanh mà SPBook trang bị cho bạn ngay từ những trang mở đầu. Sau khi người học “nằm lòng” các kỹ thuật này, SPBook sẽ giúp bạn làm quen, nhận diện, hướng tới giải thành thạo tất cả các dạng bài của đề thi Hóa Vô cơ.
Học trên….facebook! Sở hữu cuốn sách trên tay, đồng nghĩa với việc bạn đã gia nhập đại gia đình SPBook-ers! Hãy nhận mã số của riêng mình, tham gia nhóm bí mật trên facebook, để tương tác 24/24 cùng tác giả Lê Đăng Khương, các chuyên gia và đội ngũ cộng tác viên của SPBook về tất tần tật các vấn đề trong môn Hóa.
Kinh nghiệm thay đổi, phát triển tư duy: Cuốn sách sẽ là dây kết nối bền chặt giữa sĩ tử và tác giả Lê Đăng Khương, một con người say mê, am hiểu, ứng dụng thành công phương pháp NLP và giờ đây đang truyền niềm cảm hứng mạnh mẽ ấy cho học trò, Vì vậy, dù bạn bắt đầu từ con số 0 tròn chĩnh, hay đang cần một bước tiến đột phá hơn, hãy sẵn sàng để bộ tài liệu từng ngày thay đổi và phát triển tư duy trong bạn.

Học tốt môn Hóa – khó mà dễ!
Hãy để SPBook đi cùng bạn! Vào tháng 1 năm 2016 cuốn sách “Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày – phần 2: Hóa Vô cơ” chính thức đến tay bạn đọc. Có một sự thật là: Môn Hoá tuy “khó nhằn” là thế nhưng lại là môn dễ đạt điểm cao nhất trong các môn thi khối A, B. Nếu bạn thiếu nghị lực? Nếu bạn cần phương pháp? Chỉ cần bạn có ước mơ, bất cứ khi nào bạn gặp “trục trăc” trên hành trình của mình, hãy để SPBook đi cùng bạn!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *