Làm sao vừa HỌC vừa LÀM lại vừa có TRẢI NGHIỆM? | Đài tiếng nói ông Quéo #50 | Nguyễn Hữu Trí

Xin trân trọng giới thiệu với các bạn chuỗi video mới – độc – lạ mang tên “Đài tiếng nói ông Quéo trên kênh Youtube cụ Quéo.
Anh chưa từng thấy một kênh youtube nào mà các bạn comment siêu có tâm, dài mà chất như kênh của anh. Nên anh và team quyết định nỗ lực cùng nhau thực hiện chuỗi video “Đài tiếng nói ông Quéo 11:11:11” để có thể trả lời hết tất cả những câu hỏi, băn khoăn, trăn trở của các bạn, để anh và các bạn có thể ngày một gắn kết và gần nhau hơn. Bạn hỏi thì anh sẽ trả lời, vì vậy đừng ngại đặt những câu hỏi băn khoăn của các bạn ở comment bên dưới mỗi video clip nhé!

Link video:
– Lesson #14: 4 bài học đắt giá nghiệm ra từ ĐAM MÊ #1:
– Kí sự DLUT 2020 – Tập 1: Ông Quéo và Chùm nho:

—————–
Thông tin các chương trình đang diễn ra:
🔥 Ưu đãi siêu khủng dành tặng Tân sinh viên. Tìm hiểu ngay:
🔥 Thông tin buổi học thử trên Zoom của cụ Quéo:

🔥 Khóa học online “Chiến lược 5 bước đương đầu với mọi khó khăn”:
🔥 Khóa học online “Nói không với thất nghiệp”:

Đừng tiếc 1 subscribe, 1 like và chia sẻ video này để anh có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều video mới cho các bạn nhé! Cám ơn các bạn.
————-
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👉Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:
👉Website học viện AYP:
👉 Liên hệ quảng cáo: minh.pham@breakthroughpower.com.vn

#nguyenhuutri #50DTNOQ #50daitiengnoiongqueo #canbanggiuahocvachoi

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

29 thoughts on “Làm sao vừa HỌC vừa LÀM lại vừa có TRẢI NGHIỆM? | Đài tiếng nói ông Quéo #50 | Nguyễn Hữu Trí”

 1. Anh Trí ơi, anh có thể nói về mental abuse at work/school được không ạ? hoặc là việc không chuyên nghiệp khi làm việc nhóm mà để cảm xúc cá nhân xen vào trong khi bản thân lại là leader ấy a.

 2. Em biết là em phải tham gia hoạt động gì trong thời sinh viên rồi. Nhưng không bước vào cuộc chơi đó , cảm xúc đầu tiền là lo sợ và e ngại vì trời má ơi mấy anh chị kia giỏi quá , rèn luyện kinh khủng quá , mà mình làm cùng mà cũng chỉ được một chút Đỉnh thôi anh à. em không có biết để đồng hành cùng người giới hơn một cách tự tin. Và toả sáng nhất có thế nào anh à ?

 3. Anh Trí ơi anh nói về sự say sưa, sự ngông cuồng và sống hết mình của tuổi trẻ thời Đại học rồi. Vậy đối với những bạn không thực sự hứng thú với những thứ như vậy ở trường Đại học thì sao hả anh?

 4. Nhìn anh lúc nào cũng phấn khởi cười. Em rất cách anh nói chuyện🥰
  Và anh cho em hỏi. Khi mà 1 người khác lúc nào cũng muốn kiếm chuyện với mình thì em có nghe câu "nóng giận là bản năng, bình tĩnh là bản lĩnh" nhưng đôi khi em có nghĩ rằng: không làm gì lại thì ấm ức.Anh có nghĩ là đôi khi mình phải đứng dậy mình vùng vẫy lại không?. Người đó là người trong gia đình dì em. Rất hay kiếm chuyện với em và em rất bình tĩnh trả lời. Nếu đánh em, em nghĩ em sẽ đánh lại. Nhưng em rất cân nhắc hạn chế để xảy ra điều đó. Thì anh có thể giảng một bài về câu nói "nóng giận là bản năng, bình tĩnh là bản lĩnh" đc không ạ! Em rất mong anh giảng về điều đó ạ!

 5. Câu chuyện chân thật và sâu sắc nào cũng chạm đến trái tim của người nghe và cho họ một ý nghĩa, một bài học nào đó. Cảm ơn anh! <3

 6. Học trải nghiệm
  Học định hướng
  Lần sau sẽ máu hơn lần trước
  Hey sao họ làm được điểm cao ngoại khoá
  Trách nhiệm với các vai trò
  Ngày đứa con đầu lòng, ngày…
  Tấm gương
  Sinh viên k làm được sao đi làm làm được

  Càng làm càng biết mình thiếu gì

  Quyền tò mò, say sưa, trọn vẹn hàng ngày.

 7. Em là một cậu học sinh lớp 12, năm sau sẽ ra trường, e có mong muốn năm sau sẽ xin đi nghĩa vụ quân sự để rèn luyện, trải nghiệm môi trường kỉ cương, cực nhọc của quân đội hai năm rồi sau đó trở về và học đại học, nhưng khi nói với gia đình thì gia đình phản đối và có vẻ hơi thất vọng. A có thể cho e biết suy nghĩ của a về vấn đề trên trong tâm thế của cả một người cha và một người thầy được không ạ ? Dạ e cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *