Hôm nay tôi tham dự một workshop về quảng cáo facebook. Và thật bất ngờ khi đây là một workshop mất phí nhưng có tới 300 người tham dự. Điều đó cho thấy sự cạnh tranh rất lớn khi chạy quảng cáo facebook ở việt nam hiện nay. Nhiều người kêu ca là quảng cáo không hiệu quả, tài khoản bị khoá,v.v.. trong buổi workshop. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có lợi nhuận khi tình hình quảng cáo ngày càng đắt đỏ? Tôi có một vài cách theo quan điểm cá nhân mình, bạn cùng xem nhé…
****************
Nếu bạn đang kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hoặc đã kinh doanh rồi nhưng đang gặp vấn đề như không bán được hàng, không tiếp cận được khách hàng, không tạo được lòng tin cho khách hàng, muốn xây dựng một hệ thống mới hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn thì hãy đăng ký tham dự buổi chia sẻ livestream miễn phí về hệ thống giáo dục khách hàng của tôi tại đây:

Sau buổi livestream này bạn sẽ có trong tay chiến lược, con đường để đưa doanh nghiệp online của bạn phát triển bền vững!

————
Tôi sẽ chia sẻ các video về kinh doanh online hàng ngày vào lúc 19h mỗi tối, cả nhà đón xem nha!

Bấm link này để đăng ký kênh Thesis Tuấn để nhận được những video mới nhất về các bí mật trong kinh doanh online, marketing online. Cám ơn bạn đã đăng ký kênh của Thesis Tuấn!
—————–
Cảm ơn bạn đã xem video này. Tôi hi vọng rằng những kiến thức, trải nghiệm của tôi sẽ mang lại 1 chút mới mẻ cho công việc kinh doanh online của bạn.
Hãy để lại bình luận và chia sẻ nó cho ai cần nhé. Đấy chính là nguồn động lực lớn giúp tôi chia sẻ thêm nhiều kiến thức cho Bạn. 😀

Thesis Tuấn là Founder của Abirth – công ty giúp các doanh nhân khởi nghiệp kinh doanh online phát triển công việc kinh doanh của mình. Ngay từ thời sinh viên, anh cùng đội ngũ đã xây dựng được 1 công ty triệu đô trong vòng chưa đầy 2 năm. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, anh đã và đang giúp đỡ cho nhiều doanh nhân tăng doanh thu và phát triển thương hiệu trên online!

Theo Dõi Online Tôi Tại Đây:

Instagram:
Facebook Fanpage:
LinkedIn:
Twitter:
Blog:

Chúc bạn phát triển công việc kinh doanh online của mình. Và hãy nhớ “Sống Đam Mê” nhé!

#kinhdoanhonline #kinh_doanh_online
#thesistuan #thesisdaily #bimatkinhdoanhonline #kinhdoanh #marketingonline
#kinhdoanh #thanhcong #baihocthanhcong #baihockinhdoanh #cauchuyenkinhdoanh

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *