Cám ơn #ConceptD từ #Acer Việt Nam đã đồng hành cùng Hà trong vlog này.

Cám ơn bạn đã ghé chơi, đừng quên bấm like video này nếu yêu thích và để lại comment cho mình nhé!

Bạn có thể tìm thấy mình ở:

Instagram:
Facebook:
Blog:
Email: tuoi30thantien@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

28 thoughts on “Làm thế nào để trở thành người sáng tạo, thay vì mãi là bản sao của ai đó?”

  1. Cách đây 2 tháng khi loay hoay tìm thiết bị làm Vlog mình đã thấy và xem Vlog của bạn khi đó mới chỉ hơn 5000 người đăng ký mà nay trên hơn 10.000 Bạn có một chất riêng từ cách chia sẻ rất chân thành. Mình tin bạn sẽ thành công trong lĩnh vực này, Chúc mừng bạn nhé!

  2. Anh là một trong những người nói chuyện truyền cảm hứng đối với em, tiếc là không đến triển lãm được ạ 🙁 Mong lắm có video quay lại hôm đó!

  3. Mua cuốn sách Cô Gái U80 của anh và theo dõi anh từ hồi đó luôn. Vlog rất cần thiết cho em ở thời điểm này. Chúc anh luôn tạo ra những Vlog hay

  4. Đúng là ở Việt Nam thấy màu của Giang Ơi ở khắp mọi nơi, food blogger thì có một kiểu nấu ăn theo công thức trên mạng. Ủng hộ những gì anh đang theo đuổi và chúc anh sớm tạo được dấu ấn với mọi người ạ!

  5. Phải nói là cảm thấy VLOG này như là một bước ngoặc của anh vậy. Từ hình ảnh và content mọi thứ khiến em cảm thấy rất rất là được đầu tư và chất lượng. Tuy không phải là big fan của acer, nhưng sau khi xem VLOG này em cũng muốn được trải nghiệm thử dòng máy này. Cảm ơn anh Hà Mạnh luôn là niểm cảm húng cho em trong suốt thời gian qua. À không quên chúc mừng anh được hơn 10k sub. Dù ở xa, em vẫn mong muốn được gặp anh một lần.

  6. E cũng muốn làm ra 1 cái gì đó mới mẻ sáng tạo, nhưng đúng là ý tưởng toàn đến khi theo dõi người khác. Cám ơn anh vì vlog này, rất đúng với những gì em cần ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *