MUA NHÀ và GIÁ NHÀ ở Úc 🇦🇺 💥 THAM QUANG khu vực Quanh Nhà Của Oanh

Oanh lớn tại một vùng quê có thể nói là vùng sâu vùng xa . Lớn lên đi học đi làm chưa bao giờ nghĩ mình sẻ sống ở nước ngoài , những duyên số đưa đẩy , Oanh cũng kết hôn và có gia đình nhỏ hiện tại , với hai thiên thần nhỏ . Oanh muốn chia sẻ cuộc sống của một gia đình ở nước ngoài , một gia đình kết hợp giữa Á và Tây , nếu có chị em nào Đang có ý định đi nước ngoài hoạt sẻ lấy chồng, sinh con , chăm con nhỏ….. có thắng mắc gì cũng có thể chia sẻ cùng nhau , mọi người có thể viết dưới phần bình luật . Cái nào Oanh biết Oanh sẻ chia sẻ cùng mọi người . Rất hi vọng sẻ có thể tương tác nhiều với mọi người .
#Nhacuaoanh
#thamquannhà
#chồng_tây_vợ_việt
#giadinhvietuc
=============================
►Hãy đăng ký kênh (Subscribe) ủng hộ nha của Oanh: 👉 để không bỏ lỡ những video mới nhất của Nhà Của Oanh các bạn nhé!
Facebook :
CHÚC CÁC BẠN NHIỀU SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC!!!
————————————————————–
👉Mời các bạn xem thêm video
du lich :
an uong :
lam vuon :
►Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: tranoanh.icloud@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

46 thoughts on “Lấy chồng Tây 💥 THAM QUANG khu vực Quanh nhà 💥 Nhà giá bao nhiêu 💥 ngôi nhà 10 tỷ Oanh đang sống”

  1. Oanh có cơ hội làm them mấy clip sống thực tế ở Úc nha, để cho những người có ý định sinh sống ở Úc có đở bỡ ngỡ và có kinh nghiệm hơn , mong sao cộng đồng người Việt mình phát triển ở Úc, người Việt sẽ vững mạnh hơn. Chúc kênh của Oanh sẽ phát triển, gia đình luôn hạnh phúc.

  2. Bên úc đất xây nhà có phân biệt nhu vn là phải đất thổ cư moi được xây nhà hay đất nào cũng được xây

  3. Nha cua Oanh rat la tien loi. Oanh noi nha thi k mac nhung phan lon de co duoc 1 ngoi nha thi rat nhieu nguoi phai muon tien ngan hang trong khoang 15 den 20 nam. Neu song o Uc hai vo chong 1 nguoi di lam 1 nguoi o nha thi se k co du tien de mua nha. Co rat nhieu nguoi Uc van song nha thue.

  4. Khu nha em o cai cao cung dep het. Anh rat thich nha ben Uc.
    Chuc gia dinh em cuoi tuan vui ve.👍

  5. Nhà của Oanh đẹp quá ! OANH choa sẻ nhà đôi lai có chi phí cao hơn các loai nhà khác là sao.Oanh ở vùng nào cua sydney ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *