#HDVLOG, #ThầyÔngNgoại, #BồngLaiTiênCảnh
LÊ THANH MINH TOÁN, TỪ KẺ ĐI SĂN TRỞ THÀNH CON MỒI, SỐ PHẬN NHỮNG ĐỨA CON CỦA THIỀN AM RỒI SẼ RA SAO
HD VLOG là kênh Youtube chuyên sản xuất những video anh chàng Hai Lúa tập làm những clip hài hước, clip liên quan đến vấn đề bức xúc xã hội, anh em xem xong đừng chửi và góp ý chân thành nhé, hjhj. Các bạn yêu mến kênh hãy like & subscribe cũng như bấm nút chuông để ủng hộ HD VLOG, đó sẽ là nguồn động lực để EKip sản xuất thêm nhiều Video Clip gởi đến các bạn. Xin Chân thành cảm ơn!

Sdt liên hệ 0977098797 (Hồ Hải Đăng)
Facebook:
Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và ủng hộ kênh HD VLOG trong thời gian qua ! Các bạn hãy nhớ like và đăng kí kênh để nhận được thông báo mới nhất nhé các bạn. Chân thành cảm ơn !

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

21 thoughts on “LÊ THANH MINH TOÁN, TỪ KẺ ĐI SĂN TRỞ THÀNH CON MỒI, SỐ PHẬN NHỮNG ĐỨA CON CỦA THIỀN AM RỒI SẼ RA SAO”

  1. Ban nói chuyện có thật , hiện tại ở VN mấy cô muốn giựt chồng người mấy ba này dùng bùa. ,mấy ông me loi tiền , đây là mấy cháu toi noi , theo tôi nghĩ có thật , toi được nghe người ke tu lâu người này là cán bộ chuyen ke trên 30 năm : co người ở làng nhỏ thích co gái trong làng,nhưng co này đi lấy chồng , ông này trả thù , ngày rước dâu ông chặt be dua nước bỏ hai bên bờ hoi gần nhà , khi họ nhà trai đến, những người đi đau quan trọng , lấy bập dưa , đưa vào hang nhảy nhảy như ngựa nhảy miệng tróc tróc đen trước cửa nhà gai r bỏ xuống , rồi vào nhà , ban nghĩ như thế nào ? Cũng may mắn trong làng ai ai cũng biết ông này học bùa lỗ ban chính hắn tao ra cảnh này !

  2. Xem ở đâu để thấy LTMT hả bạn, đúng là trước đây mình thấy có một cậu bé nói giọng Bắc khoảng hơn 10t nhưng giờ k thấy nữa !

  3. Chào bạn bạn biết nơi giải bùa ngải . bạn chỉ cho vợ chồng anh chị thằng cứu cô bé Diễm My tôi nghiệp họ

  4. Moi nguoi deu bi bannga no lua ma bannga la thoi quen ma muon khung thi khung muon timh thi tinh noi chung thoi quen no con goi la nghiep ma no con co ten la bua ngai cung vi thoi quen ma ra het e oi phai chanh kiến chanh ngu chanh tu duy dung vong tượng nua thi se thanh vong ngu do e

  5. Noi khung nhu e thi fan cua thien 1trieu may nguoi deu me thien am het vay la ong tung van lay dau ra bua ma di tim tung nguoi de bo bua co con mu dien hay chui ben chinh nghia mu noi mu chua biet tabbvt la o dau het

  6. E biet noi nhu vay thi thang toan tran cung vay ko co bua ngai gi het ma la tam no phong dat tam ma bat an thi goi la tưongtung tam hiện

  7. Tôi tin là có .và luôn có 2 mặt một trường phái chính nghĩa và một trường phái tà ma. Chuyện tâm linh là có .

  8. đừng có mỗi cái là phải bắt khoa học giải thích , khoa học là khoa học , đâu phải cái gì cũng làm được , tôi là người nghiên về chủ nghĩa khoa học rất dị ứng những ai nói về cái gì mà nó phản khoa học , nhưng cách đây chưa được 2 năm tôi đã thay đổi cách nhìn của mình . túm vô một gói là trên thế gian này có những thứ vô hình , mắt thường không nhìn thấy vẫn tồn tại và đang đồng hành với con người trong cuộc sống hàng ngày đấy

  9. Những thằng hút da như thằng tung,nói đeo ai tin đâu,bản thân mày cũng vậy.may nghi thu xem mày 5 tuổi ma nho rõ những chuyện như thế sao,thôi bỏ đi .

  10. Bọn fan cuồng và lũ 🧠 🐷 vào đây bênh vực Lê Tùng Vân nhiều vãi linh hồn, bọn fan cuồng, bọn mê tín điên cuồng lão 👴 🐶 Lê Tùng Vân bọn này mê muội dám giết người 🤣, mấy fan cuồng 🧠 🐷 người nhà chúng nó bị bỏ bùa thì bọn nó biết khổ cỡ nào .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *