Công ty cổ phần Entropy Việt Nam chuyển đổi từ công ty TNHH Nhật Trung thành lập năm 1995. Hướng tới nền kinh tế tri thức, công ty Entropy đã tập trung nghiên cứu tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Lạnh và Điều hòa không khí để phát triển các hoạt động tư vấn thiết kế và thi công nhiều công trình ĐHKK đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao. Không dừng ở phạm vi máy Điều hòa cục bộ, máy VRV,.. công ty đã không ngừng phát triển kỹ thuật Điều hòa không khí trung tâm Chiller (Nhà ga Hàng không T1 Nội Bài năm 2000) và sau đó là các hệ thống ĐHKK trung tâm cho nhiều công trình quan trọng khác ở Việt Nam như Bảo tàng Hồ Chí Minh, tòa nhà VTC Hà Nội, Data Center Viettel Hòa Lạc Hà Nội.

Sau đó, Entropy đã được các nhà đầu tư lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công từng phần hệ thống Điều hòa không khí cho nhiều công trình quy mô lớn như: Trung tâm thương mại Vin Com 1&2 Hà Nội, Hệ thống M&E Dự án Khu đô thị Castle Plaza 4000 căn hộ – Từ Liêm Hà nội . Theo xu hướng xây dựng xanh hiện nay, Entropy đã có nhiều nỗ lực đưa vào thực tiễn các thiết bị sử dụng năng lượng tái tạo như Bơm nhiệt, Chiller thu hồi nhiệt, Thiết bị nhiệt mặt trời,..để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong công trình xanh.

Qua hơn 20 năm hoạt động, các hệ thống ĐHKK-TG ở nhiều công trình quan trọng do công ty Cơ điện Entropy tư vấn thiết kế và thi công luôn đứng vững trước thời gian, vận hành tiết kiệm năng lượng đã cho thấy công tác Nghiên cứu và Phát triển đã đem lại vị trí hàng đầu cho công ty Cơ-Điện Entropy hiện nay.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *