Livestream CỜ LIÊN QUÂN Nói KHÔNG Với THÚ NHÂN | 30/06

Shop Acc Liên Quân, Free Fire GIÁ SIÊU RẺ TẠI SHOP:
Fanpage Hỗ Trợ:

Đăng Ký Kênh Ủng Hộ Mình Nhé:
Xem thêm Video: CỜ:

💸 Link Donate:

■ Facebook:
■ Group:
■ Fanpage:
■ Tik Tok:
■ Gmail: Xuan88Moba@gmail.com

► Music provided by
► If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ( phanthanhxuan1988@gmail.com ) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation. ✔Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ( phanthanhxuan1988@gmail.com ) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể.
———————
© Bản quyền thuộc về Xuân 88 MOba
© Copyright by Xuân 88 MOba
☞ Do not Reup
#LienQuanMobile #Xuan88Moba #AOV

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/phim

admin

8 thoughts on “Livestream CỜ LIÊN QUÂN Nói KHÔNG Với THÚ NHÂN | 30/06”

  1. A xuân ơi cho e hỏi ,mình đánh đội hình nào cũng cần phải có 3con ma pháp nghị viện hết phải hok a,có đội hình nào mạnh để leo hạng chỉ e với a xuân

  2. Phải nói mùa 1 dành cho những người có nhân phẩm như mình chơi sau 00h thui còn mùa 2 thì ở top 1 +lv 9 có 5 thú (-) cá cắn cáp và con nghị viện 5 vàng, tướng mua hết vài con mà roll từ top 1 ra top 6+7+8 là ngon 2 trận như vậy có đồ ngon – tướng trận thì có tướng + đồ tốc đánh ko đc 1 cái mana hay đồ thủ thì khóc tiếng "…_…"gì hả xuân . Còn giống như xuân nói hôm nay đồ ngon + tướng đẹp chơi gì cũng top 1

  3. 1 khen kênh xuân 1 câu như thế lày lày mình thì xem người xung quanh nghe ko thấy phản cảm ( mr sương hoặc+….+….!) mình xem chưa hết 1 chưa hết 1 clip mình cho kênh đấy ko xuất hiện chỉ lần vì bình luận như xã hội ko có 2 từ văn hóa.

  4. Ko biết nói sau cho hết những gì mình muốn nhắn nhủ với xuân chỉ biết chúc xuân và gia đình người thân đc nhiều sức khỏe gặp đc nhiều thành công. (trời ko phụ lòng người chỉ phụ người có lòng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *