Samsung Galaxy Note 20 series mang trong mình những công nghệ đột phá, bút Spen cải tiến, khả năng quay video cực đỉnh hay hiệu năng mạnh mẽ cùng với vô vàn những tính năng thuận tiện khác dành cho người dùng. Và tất cả những thắc mắc về siêu phẩm sẽ được giải đáp trong livestream cùng với hai vị khách mời là anh Cu Hiệp một admin đình đám đến từ Tinh Tế và anh Trainer Nguyễn Anh Tuấn đến từ Samsung.

Phần quà cho minigame lần này sẽ là 1 chiếc Galaxy Bubs Live, với cách chơi đơn giản như sau: [Chỉ nhận comment ở Facebook]
– B1: Share livestream về Facebook của bạn ở chế độ công khai gắn hashtag #GalaxyNote20 #TGDĐ
– B2: Comment theo cú pháp sau: #GalaxyNote20 [Khoảng cách] Tính năng yêu thích [Khoảng cách] 3 số cuối SỐ CMND CỦA BẠN.
VD: #GallaxyNote20 Hiệu năng mạnh mẽ 123

Lưu ý: Nếu các bạn comment nhiều lần, BTC sẽ lấy comment cuối cùng của bạn, các comment còn lại không được tính.Thời gian tham gia minigame được tính đến khi livestream kết thúc. BTC sẽ dựa vào 3 số cuối số CMND để tiến hành quay random để tìm ra người may mắn. Khi xác thực trao giải, bạn sẽ là người trúng nếu: 3 số cuối số CMND của bạn trùng với thông tin mà bạn đã comment trong livestream. Kết quả sẽ được công bố tại Facebook TGDĐ vào ngày 18/9 BTC sẽ tiến hành liên hệ trao giải trong vòng 7 ngày kể từ lúc công bố.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

6 thoughts on “[LIVESTREAM] Galaxy Note 20 – Giả mã công nghệ cùng khách mời Cu Hiệp và Nguyễn Anh Tuấn”

  1. Cái điện thoại tệ nhất thế giới năm 2020 mà cứ quảng cáo. Ngày sạc 2 lần chưa đủ dùng. Trong khi ko chơi game. Tởn tới già luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *