#tintuc24hol #tintuc
Lộ diện chân dung nghi phạm cướp ngân hàng SHB ở Bình Dương
Ngày 19-11, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương phát thông báo truy tìm nghi phạm trong vụ cướp bất thành ở phòng giao dịch ngân hàng SHB chi nhánh Sở Sao.

Một thanh niên dùng vật giống súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

Theo điều tra ban đầu, khoảng 11 giờ 40 phút trưa 18-11, một nam thanh niên đi xe máy đến, dựng cách phòng giao dịch ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chi nhánh Sở Sao khoảng 20m (đường ĐT741, P.Tân Định, TX.Bến Cát).

Sau đó, thanh niên này đi vào tầng 1 của ngân hàng. Tại đây, người này rút ra một vật giống súng uy hiếp nữ nhân viên ngân hàng và nói “lấy hết tiền ra không tao bắn” rồi yêu cầu bỏ tiền vào ba lô.

Nghi phạm đi xe máy tới hiện trường.
Tuy nhiên nữ nhân viên nói hiện tại ngân hàng không có tiền, đối tượng liền yêu cầu mở hết các hộc tủ nhưng vẫn không có tiền.

Đúng lúc này, nam bảo vệ ngân hàng đi vào thì thấy vụ việc nên chạy ra ngoài hô cướp…cướp!

Đối tượng cũng nhanh chóng chạy ra nơi dựng xe rồi lên xe máy tẩu thoát ngược chiều về hướng phường Hòa Lợi rồi ra đường Mỹ Phước Tân Vạn.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

2 thoughts on “Lộ diện chân dung nghi phạm cướp ngân hàng SHB ở Bình Dương Công An đang Truy Tìm. Tin An Ninh mới”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *