Tiết lộ thực sự Sốc của phi công Syria bị bắn rơi da dấy lên nghi ngờ Mỹ đang tiêu diệt khủng bố IS hay ngầm giúp IS. Lời khai Chấn Động của Phi Công thoát chết đã chỉ rõ bộ mặt thật của Mỹ ở Syria. Lời khai Chấn Động của Phi Công thoát chết đã chỉ rõ bộ mặt thật của Mỹ ở Syria. Lời khai Chấn Động của Phi Công thoát chết đã chỉ rõ bộ mặt thật của Mỹ ở Syria.
#tintuchot365, #tinmoinhat, #tinmoi, #biendong,
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: ccnn062015@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

24 thoughts on “Lời khai Chấn Động của Phi Công thoát chết đã chỉ rõ bộ mặt thật của Mỹ ở Syria”

 1. Tiết lộ thực sự Sốc của phi công Syria bị bắn rơi da dấy lên nghi ngờ Mỹ đang tiêu diệt khủng bố IS hay ngầm giúp IS.
  *Trung Quốc hãy Cúi Đầu thành khẩn Cầu Xin Việt Nam Tha Thứ https://www.youtube.com/watch?v=zZv0JNm3wfw
  *Nga sẽ trả thù vì Mỹ dám làm điều Điên Rồ với Máy bay Nga https://www.youtube.com/watch?v=MZ4gEMTP6JE
  *Máy bay VN bay qua khu vực nguy hiểm khai hỏa diệt chiến hạm, TQ phát hoảng https://www.youtube.com/watch?v=_t6JfT-IL3U

 2. Những kênh trên youtube nghe cho vui thôi.. Vì bọn này có nói ko,ko nói có. Chủ yếu nó câu like để lấy tiền quảng cáo. Nghe cũng ko tin..thấy cũng ko tin..vv

 3. My hau thuan phien quan muon lat do chinh quyen sery,mut chinh quyen doc tai ko khac gi trieu tien…chi toi nguoi dan..

 4. Cộng sản lại đưa tin xạo . Dân khg còn tin những gì cộng sản nói. Thôi đẹp những chiêu trò nầy đi. ĐÃ ĐẢO CỘNG SẢN .

 5. NGƯỜI VIỆT CÓ GIỌNG ĐỌC LẠ THẾ ?? MẤY BTV KIA .HÃY CÚT VỀ BÊN KIA BIÊN GIỚI VIỆT -TRUNG ĐI .ĐÃ ĐẢO BỌN MAOIS ĐANG PHÁ HOẠI VIỆT NAM .

 6. Vietnam trong quá khứ (1954 -1975 ) đã phải trả cái giá rất đắt vì nghe liên xô và trung quốc cung cấp vũ khí lương thực và xúi giục đánh mỹ để chết thay cho họ . ( cố tổng bí thư lê duẩn đã nhận định rằng : vietnam đánh mỹ là đánh cho liên xô và đánh cho trung quốc ) .
  Và còn dại dột hơn nữa ,vietnam và cuba là 2 nước ở cách xa 2 đỉnh đông bán cầu và tây bán cầu , lại tình nguyện làm 2 anh lính xung kích không công , canh gác cho phe xhcn ( vietnam thức thì cuba ngủ ,cuba thức thì vietnam ngủ làm tiền đồn cho phe xhcn )để rồi vietnam thì hàng triệu thanh niên ( mãi mãi tuổi 20 , còn cuba thì đến tận bây giờ các bộ trưởng vẫn còn sử dụng những chiếc ôtô ở thập niên 60 -70 của thế kỷ trước )
  Khoảng 5,000,000 người của cả nước vietnam đã phải bỏ mạng để đổi lấy đất nước bị suy tàn kiệt quệ và bị cấm vận hàng chục năm trời sau đó . Để rồi trung quốc tranh thủ phát triển ( tọa sơn quan hổ đấu ) và trong khi vietnam còn mải miết ( nồi da xáo thịt – thân đậu , ninh hạt đậu ) thì trung quốc lại lấn chiếm biên giới ,và đánh cướp biển đảo trường sa , hoàng sa của vietnam .
  Sau 1975 vietnam đã chính thức khai thác dầu mỏ ở ngoài biển đông , vietnam là 1 trong̀ ít nước Có dầu mỏ xuất khẩu ra thế giới , nhưng nhân dân vietnam hiện vẫn phải mua xăng với cái giá cắt cổ , vì trước đây đã phải mang dầu để trả nợ cho nga , ( liên xô đã và trung quốc đã tài trợ đến 98% chiến phí ,trong cuộc chiến đánh mỹ ) và vì các quan chức vietnam tham nhũng . và đến tận bây giờ , mỗi tháng vietnam vẫn phải chi hàng trăm tỷ vnd , cho các gia đình thương binh , liệt sĩ trong quá trình chống mỹ ,để chết thay cho liên xô và trung quốc hưởng .
  Lịch sử đã chứng minh rằng , mỹ không hề xâm chiếm 1m2 đất đai của 1 quốc gia nào trên thế giới . ( biên giới chung của nước mỹ là mêhicô và canađa đến 1 cm2 mỹ cũng không hề lấn chiếm , không giống như biên giới trung – viet ,trung quốc từ bao đời nay , đều lấn sang vietnam) Mỹ là 1trong vài nước có nền tự do ,dân chủ bậc nhất của thế giới , kẻ thù của nước mỹ chỉ là những nước có chế độ độc ác như : phát xít đức , phát xít nhật , các nước có chế độ độc tài , độc đảng ,polpot ieng sary và các tổ chức khủng bố như al qeada , is mà thôi . Từ xưa cho đến bây giờ ,mỹ chưa hề tấn công 1 nước nào có chế độ tự do dân chủ cả .

 7. NHAN QUYEN va TU DO cua bon MY hay ap dat cho cac nuoc khac la – Dua bom dan di giet dan va khung bo nguoi dan nuoc khac

 8. Kênh này là thằng trung quốc kích mỹ và nga mâu thuẫn .còn trung quốc ngồi( tọa sơn quan ho đấu) xem hai con hô đánh .nhau sê có một con chết

 9. Thằng Mỹ bao giờ nó cũng làm những việc vì lợi ích của nó mà thôi , nó gây ra chiến tranh trên toàn thế giới để bán vũ khí và để chiếm dầu mỏ , Mỹ chó chết

 10. TIN VIT QUE TIN VIT TIN VIT TIN VIT TIN VIT TIN VIT CAN PHAI DI HOC LAI TRUOC KHI LEN DOC NGOAI NGU QUA DOT CHI LAM TRO CUOI CHO NGUOI NGHE

 11. Mỹ luôn nuôi và bảo vệ bọn khủng bố để gây chiến tranh nhằm bán vũ khí mỹ luôn là một con quỷ ác ma

 12. My ban may bay Nga su 22..vay la Nga yeu co hon My..Cu nghe My ban May cua Nga..ma khong nghe Nga ban lai My duoc..bo tay..

 13. MỘT NGƯỜI PHI CÔNG BAY TRÊN TRỜI MÀ NÓI CHUYỆN Ở DƯỚI MẶT ĐẤT. (CƯỜI ).
  ỦA. HỒI ĐÓ NGA QUẢNG CÁO SU 22 GHÊ LẮM. TẠI SAO PHI CÔNG SYRIA NÓI LÀ SU 22 KHÔNG CÓ RADAR .? LẠ THẬT.

 14. Tôi căm thù chiến tranh nên tôi kg thích kênh này .đừng thổi phồng chiến tranh nữa hỡi loài người .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *