🏆CHXM KHÁNH PHÉP 🛵
✅ Đc: QL80, Ấp Thuận Tiến, Xã Bình Sơn, Hòn Đất, Kiên Giang. (Ngay Ngã Tám Ngàn)

😊 Quan tâm xe cộ nào tại của hàng ace vui lòng Lh Sđt: Trường 0961374375; Sang 0325555330
#PhépXeMáy cam on ace luôn quan tâm và ủng hộ ❣❣❣

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

40 thoughts on “Lỗi ko mong muốn thường gặp trong quá trình vận chuyển ntn thật buồn trong bụng quá ae ơi 🤧”

  1. Thôi, may bán giá cao quá mà….bao người cắn ớt rồi
    Bây giờ mày phải trả giá thôi ka ka ka

  2. Ăn tiền vận chuyển như quần què z ah , ngày xưa e lm giường nằm xe msx đem vô giường nằm từ binh duong qua phú quốc lấy xe ra khach bo ngay 3xị

  3. Xót thiệt anh ơi ,dân chơi khóc luôn xe gấp đôi Future fi Việt nam không phải ai cũng đủ tiền để sắm con xe này ,bớt buồn nha anh ,tháng rủi ro mong anh sớm vượt qua ,cố gắng lên nha anh.

  4. Chành tô Châu trước giờ luôn vận chuyển như thế mà,ko lạ gì nhé, nếu đồ bạn bị thất lạc giá trị nhỏ thì nó đền qua loa thôi, nói chung là không có trách nhiệm… cái gì quan trọng ko nên gởi chành này..

  5. Bởi vậy hôm bữa, tôi mua neo fI 208 mấy đứa nói để em gởi về RG mà tôi đâu có chịu. Thà chịu cực 1 chút mà xe nó ko có bị như vậy…

  6. Đam mê chơi xe thái mà gặp cảnh này nói ko ra lời luôn a Phép ơi!e muốn giới thiệu cho thằng bạn e mua ma thấy cảnh này nó sót quá!xe đẹp như thế mà lại trầy sướt do vẫn chuyển thì thật đáng buồn…!!!

  7. Má coi tới 3phut.mấy là phải chửi mấy thằng vận chuyển hàng này. Bà con đừng nên gửi tô Châu nữa cho nó phá sản luôn. Làm ăn không có trách nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *