“Nắm trong tay” điều kiện pháp lý hợp lệ (Sổ đỏ, quy hoạch theo chuẩn 1/500), Long Thành Central là một trong những dự án bất động sản an toàn vượt bậc trên thị trường hiện nay.
Đặc biệt, với vị trí “trời cho” vì nằm trong lõi khu đô thị thông minh Bình Sơn – Khu vực trọng điểm nhất huyện Long Thành, cận sân bay Long Thành và phục vụ dịch vụ cho đại công trình này cùng mặt tiền đường rộng đến 80m – Nơi sẽ tập trung những khu thương mai, dịch vụ lớn nhất khu vực để đáp ứng nhu cầu của hàng trăm triệu lượt khách lưu trú mỗi năm, Long Thành Central được giới chuyên gia miêu tả là “tâm điểm vàng” của giao thương quốc tế.
Không chỉ vậy, Long Thành Central còn được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm vì tọa lạc ngay trên hệ thống giao thông liên kết 6 tỉnh bao gồm: Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Đường sắt cao tốc Bắc – Nam… Đây đều là những cơ sở hạ tầng trọng điểm của quốc gia, phục vụ cho các chiến lược phát triển kinh tế Đông Nam Bộ nói riêng, Việt Nam nói chung. Dự đoán trong tương lai gần, nơi đây sẽ hiện đại như TP.HCM hiện tại.
Một dự án đáng “ngàn vàng” phải không nào? Hãy nhanh tay sở hữu ngay khi còn kịp.
📌 Thông tin dự án:
#AsiaNewTime #RealEstateDevelopment #LongThanhCentral #Chuyếnbayhạnhphúc
———-
ASIA NEW TIME | Real Estate Development
📞 Hotline: 0931 49 86 96
🏠 Địa chỉ: 29, đường D8, Khu biệt thự Saigon Pearl, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm các bài viết Bất Động Sản: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *