Trong hai ngày qua, cả hai huyện Đan Ba và huyện Kim Xuyên thuộc châu tự trị dân tộc Tạng Cam Tư, tỉnh Tứ Xuyên đều xảy ra lũ quét, nhiều ngôi nhà đã bị phá hủy, có nơi gần như đã bị san thành bình địa, gây thiệt hại to lớn về người và của.

Theo báo cáo từ phương tiện truyền thông Trung Quốc, ngày 17/6, huyện Đan Ba thuộc Châu tự trị dân tộc Tạng Cam Tư, tỉnh Tứ Xuyên, tuyên bố rằng vào lúc 3h20 sáng, một trận lũ quét phát sinh ở thị trấn Bán Phiến Môn, huyện Đan Ba, khiến con sông Tiểu Kim Xuyên bị chặn đứng, tạo nên hồ rào chắn, khiến đoạn đường G350 Lan Shuiwan trên quốc lộ bị gián đoạn, làng A Niang trên đường Lan Shuiwan xuất hiện sạt lở núi.

Cho đến 6 giờ sáng cùng ngày, hồ rào chắn đã ảnh hưởng đến 6 thị trấn nhỏ, 17 ngôi làng, 4 trường học, 3 trung tâm y tế và 2 ngôi chùa ở hạ du, hơn 5.800 người phải sơ tán. Theo thống kê sơ bộ, 15 người đã bị mắc kẹt, 8 người đã được giải cứu, 6 người vẫn bị mắc kẹt và 1 người đã mất tích.

Sau đó, hồ rào chắn khiến bờ kè của con đập bị vỡ, nước sông đổ dồn xuống hạ du. Đường sông gần làng A Niang ở hạ lưu đột ngột thay đổi, lũ quét đã phá hủy toàn bộ nhà cửa và đường xá trong làng. Đêm đó, hơn 20.000 người buộc phải di tản, 2 người mất tích.

Theo video được đăng tải trên mạng cho thấy, có những ngôi nhà giống như hòn đảo giữa sông, hai bên đều là nước lũ, những ngôi nhà khác bị nước lũ phá hủy hoàn toàn chỉ trong nháy mắt.

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
★ Bật chuông 🔔 để nhận thông báo và là người đầu tiên xem video của Đại Kỷ Nguyên News~
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

50 thoughts on “Lũ quét kinh hoàng ở Tứ Xuyên, có nơi bị san thành bình địa”

 1. Không tin được bọn TQ chúng dấu diếm sự thật_ Lũ quét không báo trước , lũ quét 3 giờ sáng lúc mọi người đang ngủ , biết đâu mà sơ tán ,chắc dânchết nhiều lắm !

 2. Cho nó quét luôn đảo nhân tạo đi . chỉ khổ cho dân thôi . còn tập thị chỉ có nghĩ đi liếm nước khác thôi.

 3. Tạo quá thiên nhiên từ ngàn xưa.giờ dấp dập ngăn sông,làm hại nước mình bị hạn mặn cây trồng của người dân thì chết.vì vậy tảng dá có chử trung quốc cộng sản dảng.vong. Dúng là báo ứng trời hại

 4. Trời có mắt cho trung cộng nó chết trôi theo dòng nước lũ lụt bão hết rồi đó amen

 5. Thiên cơ nay đã đối đầu ngọc hoàng xuống lệnh hoàng cầu đặng hây.rồi đây tối đất sáng trời mới hây sắt lịnh cha trời vũ phân

 6. Thiên nhiên thử não tập viễn bình có yêu tập cận bình hay không ? Hay đá tập cận nêu cao tập viễn.

 7. Chưa đâu và con ơi mới có bắt đầu hàng thấy cái cảnh bên Tàu Máu đổ chuông ghê

 8. Trung Quốc thời nào cũng độc ác xoá sổ Trung Quốc trên bản đồ thế giới việt Nam mình mô ngựa ăn mừng anh chị em ạ

 9. Các bạn ơi luật nhân quả đến liền không phải đợi lâu đâu gieo ác thì gặp ác tạo nghiệp rồi gặp lại nghiệp mà thôi chờ nghe các bạn ăn cướp của nước Việt Nam chúng ta thì ông trời sẽ lấy lại cho nước Việt Nam con rồng 🐉 cháu tiên mà .

 10. Cam ơn .tâp cân binh .nhơ no trân sông .đâp đâp đê tich nươc lu vê đê giêt dân cua no .dân tq kg lôi thăg tâp cân binh ra ma nem no xuông sông cho lu cuông trôi no đi cho dân đc binh yên

 11. Lưới Trời Lòng lọng tuy thưa nhưng không thể nào qua lọt nhân quả nghiệp báo là sự thật và rất công bằng gieo gió gặt bão không sai

 12. Kênh này cần mẩn đưa tin tai hoạ của Trung Quốc. Ai kiểm chứng. Nhằm mục đích gì ?

 13. Tôi xin ông trời quét sạch cái đảng quỷ trung cộng tàn ác ra biển đông cho thế giới an lành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *