“Chọn mua ghế massage cần chú ý tới điều gì?” là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm hàng ngày trên mạng internet. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý khi chọn mua ghế massage toàn thân giúp các bạn chọn mua cho bản thân và gia đình một sản phẩm ưng ý nhất.

mua-ghe-massage-toan-than

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc ghế massage và đang không biết tiêu chí nào để xác định như nào là một chiếc ghế massage tốt thì hãy đọc ngay bài này, nó sẽ giúp bạn có một một lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất.

Điều đầu tiên: xác định đối tượng sử dụng ghế masage?

Thực tế đã cho chúng ta thấy, ghế massage toàn thân là sản phẩm mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, những sản phẩm này không giới hạn tuổi tác cũng như giới tính. Hơn thế nữa nó còn được thiết kế dành riêng cho những khách hàng có chiều cao trung bình từ 1m2 cho tới hơn 2m.

Vì thế, tùy thuộc vào chiều cao của bạn, bạn nên tới trực tiếp các địa chỉ phân phối ghế massage chính hãng để thử và chắc chắn rằng sản phẩm ấy phù hợp với kích thước của bản thân và các thành viên trong gia đình mình.

doi-tuong-su-dung

Điều thứ hai: chọn ghế massage phù hợp mới mục đích sử dụng?

Bạn biết đấy, ghế massage có rất nhiều ưu điểm vượt trội và chúng ta cũng chỉ sử dụng một trong những tính năng đó mà thôi, bạn nên xác định mua ghế massage để phục vụ mục đích và nhu cầu nào của bản thân. Vì thế mà nên chọn những chiếc ghế đáp ứng tốt được nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm: https://lifesport.vn/

Điều thứ ba: chọn ghế massage phù hợp với tài chính của bạn

Bạn nên xác định vấn đề tài chính của mình trước khi đặt mua một sản phẩm ghế massage, đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua ghế masage.

Bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng đông dẫn tới những chiếc ghế masage ra đời với các tiện ích và tính năng khác nhau, đi liền với đó là giá thành cũng khác nhau.

Thông thường, giá ghế massage giao động trong khoảng từ vài chục triệu tới vài trăm triệu ở những dòng ghế massage cao cấp. Những chiếc ghế massage giá rẻ không có nghĩa là không tốt, nó vẫn đảm bảo chất lượng nhưng ít động cơ và chức năng hơn các sản phẩm cao cấp mà thôi.

chon-ghe-massage-phu-hop-voi-tai-chinh

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe tích hợp, do đó giá thành của sản phẩm dao động từ 80 đến 100 triệu đồng. Giá cả tuy hơi cao nhưng nó hoàn toàn tương xứng với những công dụng mang đến cho người dùng.

Ngoài ra ghế có tuổi thọ lớn, thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn. Hoặc nếu ngân sách của bạn chưa đủ bạn có tham khảo một số địa chỉ uy tín để mua ghế trả góp với lãi suất 0%.

Tuy nhiên vẫn khuyến khích bạn nên cân nhắc về ngân sách trước khi mua ghế, để tránh tâm lý lo lắng về việc chi trả hàng tháng.  

Điều cuối cùng: chọn nơi mua uy tín có chế độ bảo hành tốt

Mỗi một chiếc ghế massage được phân phối từ các thương hiệu và cửa hàng uy tín thì đều có phiếu bảo hành lâu dài và thêm vào đó là nhiều tiện lợi cho khách hàng. Chế độ bảo hành hợp lý và hấp dẫn sẽ kích thích nhu cầu tiêu dùng và tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng tự cho là uy tín với các sản phẩm giá rẻ và các chương trình khuyến mãi siêu hời nhằm thu hút khách hàng nhưng lại cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, làm giảm đi lợi ích thực của các thiết bị massage.

Để đảm bảo quyền lợi của mình trước khi chọn mua ghế massage, bạn cần kiểm tra kỹ điều kiện cũng như thời gian bảo hành của ghế để có một cảm giác yên tâm nhất khi chọn mua sản phẩm ghế massage tại nhà.

xiaolin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *