Hiit Cardio 4-5b/tuần :
Đùi 1-2b/tuần :

Theo dõi mình trên :
► INSTAGRAM :
► FANPAGE :
► GROUP Chia sẻ thực đơn :
► FACEBOOK UYÊN PU :

Đặt hàng Cà Phê Sâm :
♥ Liên hệ : uyenpustudio@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

36 thoughts on “LUYỆN TẬP GIẢM MỠ ĐÙI HIỆU QUẢ NHẤT”

 1. Trước khi thấy video này thì trước đó khoảng 3 tháng ngày nào mình cũng đến chỗ để tập aerobic với mẹ để tập ý, lúc đó mình thấy dáng mình chuẩn vl. Xong rồi cái nghỉ, rồi nó lại mập lên. Mình quyết định giảm mỡ, ngày nào cũng tập cardio ở nhà, nhưng chỉ giảm được xíu xiu.

  Mình dành thời gian để nghiên cứu việc tăng cơ giảm mỡ, mình cũng rút ra được một số kinh nghiệm nho nhỏ ( không biết có đúng không nữa hihi )

  Mình ăn nhiều rau, trái cây như táo, chuối…mình hạn chế ăn nhãn, chôm chôm, mít vì theo mình nghĩ nó có nhiều đường.

  Mình ăn thịt như bình thường, có cái không ăn da, mỡ động vật. Chỉ ăn mỡ cá thôi. Mỗi buổi mình ăn 1 chén cơm.

  Mình hạn chế uống nước ngọt và ăn vặt. Nói là hạn chế chứ mình ăn cũng nhiều lắm, vì mình là đứa thích ăn hàng. Ngày nào mình lỡ ăn quá đà thì mình tập nhiều hơn. Sau khi ăn cơm xong thì mình cố gắng vận động, vì ngồi hay nằm liền sẽ bị tích mỡ.

  Hàng ngày mình đều tập 1 bài hiit cardio 30p + 1 bài cơ 30p. Mình thấy mình chăm vl ý, 7/7 ngày mỗi ngày tập 1 tiếng hoặc hơn nếu có thời gian rãnh, vì mình bận đi học và lịch học dày đặc. Chỉ có buổi trưa được nghỉ khoảng 3 tiếng, buổi tối với sáng thì mình không có thời gian.

  Mình không dám ăn thiếu chất với nhịn ăn vì mình lùn vl. Sợ không phát triển chiều cao.

  Mình tập theo bài hiit 30p mà chị Uyên để dưới phần description được khoảng 2 tuần rồi. Trước đó là mình 1m46 41kg, vòng đùi là 50cm. Bây giờ vòng đùi mình vẫn vậy, kí vẫn vậy luôn nhưng nhìn mình săn chắc hơn, không bị mỡ nhiều. Mình cảm nhận được là mình có cơ luôn ý.

 2. Hồ hôm qua mới học tiếng Anh về Làm sao để điều độ cơ thể cân bằng cơ thể học về cái bài này thì mấy đứa mập nó dễ bị xông pha lắm họ một tí là nó tức lên liền và trong đó có em em chỉ bị mở đùi nhiều còn có muốn em không nhiều lắm anh chị ra nhiều clip như thế này nữa

 3. Chị ơi có cách nào để giảm mỡ cứng toàn thân không ạ hicc 🙁 tạng người em là dạng mỡ cứng em không biết làm sao để giảm hết ạ 🙁 mong chị giúp đỡ em nhiều hicc 🙁 cảm ơn chị nhiều

 4. mình tập bài cadio & hit chị uyên đề xuất mà kiểu mệt quá xong hối hận những lúc ăn nhiều luôn,lúc tập xong ngồi nghỉ rồi nghĩ đến đồ ăn là chả muốn đụng vào. Mình may mắn biết đến youtube channel này của chị rồi mới thực sự hiểu nhiều điều về giảm cân,giảm mỡ,thế là mình bắt đầu luyện tập và ăn uống hợp lý hơn bắt đầu từ ngày 11/6/2020, đến hôm nay là 2/7/2020,mình đã giảm đc 2-3 cân rồi. Mình không ăn uống kham khổ đâu,vì mình còn học c3 nên chưa có điều kiện tự mua đồ ăn healthy riêng cho bản thân,mình vẫn ăn uống bình thường cùng gia đình,mình chỉ đổi từ gạo trắng sang gạo lức thôi ý. Mình vẫn ăn đồ ăn dùng dầu đậu nành chứ k đổi sang dầu oliu,ăn sáng thì yến mạch đánh trứng,hạn chế đồ ngọt ( tránh xa đồ ngọt làm hạn chế được lượng calo thừa trong ngày rất nhiều).Nói chung là về việc ăn uống thì mình không thay đổi quá nhiều,mình muốn nhắn nhủ với các bạn mà khó có thể thay đổi sang ăn eat clean giống mình là các bạn vẫn có thể giảm cân,miễn là đồ ngọt,đồ ăn vặt các bạn để dành cuối tuần thì cho bản thân ăn 1 chút. Giảm cân không khó,nó sẽ hơi giống trở ngại trong thời gian đầu thôi. Chúc chúng ta cùng thành công

 5. Mọi người ơi, nếu mà đùi bị to do cơ trong khi luyện tập thì có sửa được không vậy ạ?

 6. Em mới tập hiit cardio 1 ngày mà phần đùi trước của em nó hơi đau, thế thì em tập sai hay đúng vậy chị:(((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *