Luyện Thi Đại Học Môn Lý – Thuyết tương đối hẹp – Tiết 1 – Thầy Cường

Subscribe to see more at
Playlist :

Tại đây, các bạn học sinh có thể tìm kiếm cho mình các bài giảng, khóa học theo khối (A, B, C, D), chủ đề hay các gói đặc biệt (luyện thi cấp tốc) dưới sự giảng dạy của các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ những trường THPT hàng đầu tại địa bàn Hà Nội như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Tự Nhiên – ĐHQGHN, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, trường THPT Chu Văn An và các trường tiêu biểu thuộc các tỉnh lân.

Luyện thi đại học môn Toán:
Luyện thi đại học môn Hóa:
Luyện thi đại học môn Sinh :

Luyện thi đại học môn Lý P1 :
Luyện thi đại học môn Lý P2 :
Luyện thi đại học môn Lý P3 :
Luyện thi đại học môn Lý P4 :
Luyện thi đại học môn Lý P5 :
Luyện thi đại học môn Lý P6 :
Luyện thi đại học môn Lý P7 :
Luyện thi đại học môn Lý P8 :

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/nong-nghiep

admin

8 thoughts on “Luyện Thi Đại Học Môn Lý – Thuyết tương đối hẹp – Tiết 1 – Thầy Cường”

  1. Thầy giảng sai hết cả phần thời gian dãn ra rồi thầy ơi ! Em xin góp ý rằng thầy nên hiểu kĩ trước khi dạy cho học sinh nếu không thầy phá vỡ một nền tảng kiến thức của 1 thế hệ đó thầy

  2. Thuyêt tương đối ra đời từ tu duy về thiên văn học. Anhxtanh có liên tưởng về không gian, thời gian, năng lượng, khối lượng, về ánh sáng…một thuyêt vĩ đại từ đầu óc vĩ đại. Nhưng thầy giao lại mở đầu bằng 2 tiên đề khô khan, khó chấp nhận, khó đưa vào cho học sinh "cảm giác" là đúng, vì học sinh đã có lối suy nghĩ từ cơ học cổ điển từ lớp 7-8. Thiết nghĩ cách giảng dạy này khó gây sự ham mê cho học sinh, sự lý thú của vật lý. Điều này rất quan trọng cho ươm mầm nhân tài cho đất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *