LVH tâm tình nửa đêm với anh Trịnh Quốc Thiên liên quan đến ls Hoàng Duy Hùng
#GócNhìnĐảngViên #HoàngDuyHùng #TrịnhQuốcThiên

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

40 thoughts on “LVH tâm tình nửa đêm với anh Trịnh Quốc Thiên liên quan đến ls Hoàng Duy Hùng”

 1. LVH ơi!!. Trước kia tôi rất ủng hộ HDH. Sau khi nghe thông tin một số kênh kể cả kênh của HDH. Tôi thấy HDH lộ rõ là một tên phản động rất nguy hiểm. Hắn đã dùng những lời đường mật để che đậy những lời nói lật sử, hạ bệ lãnh đạo VN dần dần thực hiên tự diễn biên, tự chuyển hóa đối với cán bộ, đảng viên và nhân dân VN tiến tới lật đổ Đảng và nhà nước VN.

 2. Ko cần giải thích quanh co, làm truyền Thoòng là phải chính xác sai đúng phải rõ ràng , Ko phải thích ai thì sai cũng thành đúng Ko thích thì đúng thành sai! LVH nhận thức chi ha trị còn non kém cần học hỏi nhiều!

 3. Ủng hộ bạn . Ban nói đúng quá . Người dân Vn trong nc . Ko cần TQT hay long luka . Hùng tran nói hộ đâu .

 4. Chỉ có những Đảng viên thoái hoá, biến chất, tự chuyển hoá, tự diễn biến mới bênh vực và cổ vũ cho tên phản động Hoàng Duy Hùng! Là Đảng viên thì phải có bản lĩnh chính trị, yêu nước, biết phân biệt bạn và thù. Tên Hoàng Duy Hùng là kẻ xuyên tạc lịch sử, bịa đặt, vu khống, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, vu khống Cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là phản quốc … âm mưu làm cuộc “cách mạng màu … trắng”, lật đổ chính quyền nhân dân, thực hiện đa nguyên đa đảng, xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam! Kẻ phản động như vậy có nên bênh vực và cổ vũ không hả “Góc nhìn Đảng viên”?

 5. tôi rất ủng hô lê viêt hùng nói rất hay và dứt khoát ủng hô những người quay về với tổ quốc và đất mẹ như luât sư h d h nhưg quay về đừng nên chống phá vì người dân viêt nam đồng môt lòng sẽ ko để yên nhất là súc pham đến bác hồ

 6. Đây là góc nhìn của đảng viên Việt Tân hả, hèn chi tối ngày chỉ biết bưng bô Hoàng Duy Hùng mà chẳng có một nhận thức nào là riêng cả, ngay cả tên của kênh cũng bắt chước, ăn theo HDH (Góc nhìn…); lấy tên đảng viên để lập lờ cho bà con tưởng đây là tiếng nói của đảng viên CSVN, từ đó lầm tưởng quan điểm của Đảng CSVN!

 7. LVH mày nói " CMT là vi diệu" khi HDH nói từ bỏ CMT mày lại ghi nhận và ủng hộ viêc này thì tao cũng không biết xếp mày thuộc vào giônhs động vật nào luôn.

 8. Người dân Việt Nam tuỷnh lắm. Tha lừa thằng khác chứ đố thằng nào lừa được người dân Việt xịn đâu

 9. Gạo ngon thôi I ông Cao Kỳ Hương Anh anh uống về nước ốc sao không ca ngợi ông ấy đi thằng Luật sư Phạm Hoàng Duy Hùng về nó sinh năm 62 ai nó là thằng chống cộng cực đoan ôn về nó nói xấu Bác Hồ Ồ nó bấm vô cho nó cộng đồng mạng biết hết Thằng nào là thằng bi bô chúng nó trên răng dưới dép có gì mà dám lật đổ chế độ mình được ông cha chúng nó còn chả làm gì được đến đời chúng nó nó chẳng qua nó về về về thăm họ hàng giờ nó thôi không bằng ô long đâu cộng đồng mạng bao giờ anh hùng hội những người nói chân thật không lừa bịp được dân dân tộc mình đâu

 10. Bạn bảo HDH là đàng hoàng mà lại nói là Bác Hồ đạo văn, Bác đút lót 2 tướng của TGT, Chủ tịch Phidel buôn thuốc phiện và Bác Lê Khả Phiêu phản quốc à? Hắn toàn nói "có người nói". Thằng đấy mất dạy thế mà bạn, DB, LB vẫn tung hô hắn mà không hề biết có bao nhiêu người phản đối dữ dội. Suy nghĩ lại vẫn còn kịp đấy LVH.

 11. Cái kim bọc rẻ lâu ngày cũng nòi ra…Đừng mơ mà tẩy não người khác…Tầm phào mấy ông hải ngoại…

 12. NÀY ! CÁI TÊN đảng hậu …
  ÔNG LUẬN TỘI MI NGU
  HOÀNG "BÙ HUNG" LỘ RỒI
  CON BỒ NÓ Việttân ( bich trang )
  Móc chặt với Nam Sơn ( là thầy của BỒ HUNG ).

  LẦN NÀY ÔNG PHỈ NHỔ
  THẦY TRÒ BAY U MÊ
  CÁCH MANG TRẮNG ĐÃ BỂ
  Ở PHƯƠNG HƯỚNG "CHỦ ĐỀ "

  BAY TƯỞNG DÂN HỌ DỐT ,
  KHÔNG HIỂU BAY ĂN CẮP …
  CÂU DÂN CHÚNG CHỐNG QUAN
  (( PHANG THAM QUAN NHÀ NGUYỄN ))

  BAY SỬA LẠI TỪ NGỮ
  HÒNG LÔI KÉO DÂN CHÚNG
  (( ỦNG HỘ CÁCH MẠNG MÀU ))
  ĐÓ LÀ CÂU CỬA MIỆNG,
  CỦA NHÂN DÂN VIETNAM :
  ((LÀM QUAN NHẤT THỜI , LÀM DÂN VẠN ĐẠI ))
  THẰNG ĐẦU ĐẢNG NÓ LÁI ,
  THẰNG "DÊ BÉO " GIẢNG GIẢI
  THẰNG (( ĐẢNG VIÊN HÀNH ĐỘNG))
  CŨNG TRẸO HỌNG ( HỌA THÊM )
  TUI cố giải ngắn gọn ,
  cho các fan CUỒNG NỘ –
  nhìn sáng tỏ cái ngu ….
  = ((THỂ CHẾ NHẤT THỜI – DÂN TỘC VẠN ĐẠI )) = ( CS .. mất từ từ <> đảng h động lên từ từ )
  1. Thỉnh hội nhóm cờ VÀNG …cùng lũ CUỘI trong nước
  2 . LẬP THỂ CHẾ CHÍNH TRỊ : như liên bang hoa kỳ
  Là ((TAM QUYỀN PHÂN LẬP .)) NHƯ lâu nay RÊU RAO ….
  *
  NHÌN NÓ NGỨA CON MẮT ,
  NGHE NÓI NGỨA LỖ TAI …
  TUI XÀI CHỮ "BÚT TRE "
  XUYÊN THỦNG TÂM lŨ XẠO " GHE "
  (( PHÁ TAN CÁI NỒI CHÈ … TRỘN PHA NHIỀU MA TÚY ))
  ÓC BAY Ở DƯỚI RỐN MÀ SAO MUỐN DẠY ĐỜI ……. ÔNG HỎI THẰNG DƯƠNG BÉO ?
  …….. ÔNG HỎI THẰNG ĐẢNG ĐIÊN ?
  BAY MUỐN NHÀ DÂN CHÚNG – TRẮNG LỢP MÀU KHĂNG TANG ???
  😃 ÔNG BẢO , IM ĐI LŨ ĐIẾM ĐÀN !
  CÒN NÓI NỮA ÔNG PHANG – BẰNG BÚT TRE CỠ LỚN !?!
  XIN ĐỪNG XÓA … HÃY ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI PHẢN BIỆN …
  Tôi hầu !
  Ngây này đảo chính N Đ Đ ( 2 /11 63 )
  P Y 02 / 11 /20
  ( COM : 221 + 1 Lưu quang Hợp )

 13. Lê việt Hùng là người yêu tổ quốc việt nam .lên mới lấy tên góc nhìn đảng viên.đã là đảng viên đảng cộng sản ngoài việc yêu tổ quốc,bảo vệ tổ quốc,bảo vệ đảng.và bảo vệ nhân dân. Thì mắt phải sáng,tâm trong trắng ,tinh tường nhìn người .lê việt bảo đang mù quáng nhìn sai người rồi.nên coi ky từng clips của hoàng duy hùng rồi ngẫm rồi hiểu và luôn đặt 3 câu hỏi và tự trả lời đi.

 14. Tôi ủng hộ ý kiến của LVH. HDH là LS tài giỏi , hiểu biết , ăn nói có VĂN HÓA , LỊCH SỰ . ko như "ai" cứ lên youtivi nó bậy , chửi tục . Tôi nghe mấy lần tôi tưởng TỰ CÃI NHAU VỚI MÌNH , Chán hoét.

 15. Là Đảng viên : đều tuân thủ theo nguyên tắc của Đảng và chính sách pháp lụât . Nếu tự phát bất cứ điều gì liên quan đến cộng đồng và xh thì dễ sai lầm ( tính chủ quan không có sự phân công quản lý của tổ chức Đảng là không nên .)

 16. Là công dân vn . Tôi đề nghị lê việt hùng bỏ tên kênh :góc nhìn đảng viên. Vì bạn kg thể thay thế chúng tôi.

 17. Sự thật rõ ràng như 1+1=2 vậy mà vẫn có những phan cuồng hdh không nhận ra hay cố tình không biết hùa theo giọng điệu phản động lật sử và xuyên tạc bịa đặt về lành tụ Chủ Tịch Hồ chí minh thật là đáng thương

 18. Chỉ có loại ngu xuẩn mới cố tình cổ vũ cho loại ngụy quân tử với đất nước với dân tộc với lãnh tụ của ND VN

 19. Lắm lời thế là cùng. Ông đảng viên tập nói này sao phải trình bầy về mấy thể loại vớ vẩn này thế nhỉ ?

 20. Giờ đa phần người dân đã kết luận mày lê việt hùng,dương béo,lê bảo,quang lùn,tên bảo vệ gì đó là loại ngu nhất trong những người ngu thì đừng lên đây tỏ ra nguy hiểm dậy đời

 21. Ủng hộ LVH . Những người ủng hộ LSHDH ,LVH là những người yêu nước trí tuệ . Những kẻ trở mặt , tiểu tâm đố kỵ … thì sẽ bị lên án , tẩy chay như NPH ,TQT ..

 22. Ủng hộ LVH, chúng ta vẫn tiếp tục cảm hóa, lôi kéo những người mỹ gốc Việt kể cả bọn CCCĐ quay lại với tổ quốc đến mức không thể được nữa, thì chúng ta sẽ có đối sách thôi. Đó là chủ trương của Đảng, nhà nước ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *