Lý Do XRP-XRPS là dự án triệu $ ?-Richdad Hung Official

Chào mừng các bạn đến với Channel Richdad Hung Official

#richdadhung,#richdadhungofficial,#bimat,#tienbac,#giauco

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video trên đây!

DỰ ÁN CỦA MỸ

Ripple là tên của một công ty và cũng là một hệ thống thanh toán theo thời gian thực, mạng lưới trao đổi và chuyển tiền tệ.

Ripple được lên ý tưởng lần đầu vào năm 2004 bởi Ryan Fugger, người đã phát triển nguyên mẫu đầu tiên của Ripple như một hệ thống tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung (RipplePay).

Hệ thống này đi vào hoạt động vào năm 2005 với mục tiêu cung cấp các giải pháp thanh toán an toàn trong một mạng lưới toàn cầu.

Năm 2012, Fugger bàn giao dự án cho Jed McCaleb và Chris Larsen, và cùng nhau họ thành lập công ty công nghệ OpenCoin có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Từ thời điểm đó, Ripple bắt đầu được xây dựng như một giao thức tập trung vào các giải pháp thanh toán cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính. Đến năm 2013, OpenCoin đổi tên thành Ripple Labs; và đến năm 2015, công ty chính thức lấy tên Ripple.

XRPS LÀ GÌ?

XRPS là token được sử dụng để đại diện cho việc chuyển giá trị trên mạng lưới Ripple. Mục đích chính của XRP là trở thành một bên trung gian cho các giao dịch khác bao gồm cả tiền tệ pháp định và tiền điện tử. Hầu hết các hệ thống thanh toán hiện nay sử dụng đô la Mỹ làm tiền tệ cơ bản để chuyển đổi.
XRPs là token tương tự như XRP nhưng đa năng hơn. XRPs có thể làm được những việc mà XRP không làm được như thanh toán online, mua sắm trực tuyến qua thẻ Visa, Master card, Paypal
Thanh toán các game trực tuyến qua các cổng thanh toán, bạn cũng có thể thanh toán khi mua sắm trực tiếp trên các trang thương mại điện tử như Amazon. Alibaba
– Được giao dịch trên sàn  BTCAlpha, Bittrex..

Link đăng ký:

HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÝ)KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT
HÃY BẤM XEM THÊM Ở PHÍA DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN QUÀ FREE (MIỄN PHÍ)

Kết nối với Lê Mạnh Hùng -Richdad Hung
Hotline: 0968088837
Facebook:
Bấm link này để nhận quà nha các bạn:

Ps: Hãy kết bạn và theo dõi tôi để nhận được nhiều chia sẻ, cùng với đó là những khoá học tôi sẽ chia sẻ hữu ích hơn nữa.!

TÔI YÊU CÁC BẠN.
CHÚC CÁC BẠN LUÔN BÌNH AN-HẠNH PHÚC & THỊNH VƯỢNG.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *