#HTVTintuc #HTVNews #ThoiSuHTV
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
Trở lại vấn đề về tiền ảo Pi mà chúng tôi đã đề cập trong chương trình trước, theo nhà phát triển, công nghệ đào tiền ảo Pi có ưu điểm vượt trội so với các loại tiền mã hóa khác và không gây lãng phí nhiều tài nguyên máy tính. Tuy nhiên, những giải thích về kiểu công nghệ “vô tiền khoáng hậu” của họ lại thiếu tính logic và không có sức thuyết phục.

Chính sự không rõ ràng này đã làm tăng thêm những nghi vấn đằng sau cái gọi là “trả công cho người dùng” bằng đồng Pi. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến những người có kinh nghiệm trong giới công nghệ thông tin, thông qua việc mổ xẻ ứng dụng của Pi Network.
#HTVTINTUC #vandetienaoPi

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *