#MasteriCentrePoint là dự án căn hộ trong đại đô thị #VinhomesGrandPark quận 9, sở hữu vị trí trung tâm, tầm view tuyệt đẹp trực diện ra công viên 36ha và sông Đồng Nai. Vậy Masteri Centre Point có đáng mua không? Hãy cùng Khang review dự án nhé!
– 1. Tên gọi của dự án.
Đây là một sản phẩm của Masterise Group, một chủ đầu tư có uy tín với các sản phẩm chất lượng thuộc top tại thành phố Hồ Chí Mình, do đó chủ đầu tư đã đặt cược, gắn tên Masteri của mình vào, chúng ta sẽ yên tâm về mặt chất lượng, hoàn thiện.
– Chữ Centre Point có vẻ là một thủ thuật marketing, nhằm xóa đi cảm giác xa xôi của dự án, khi nó cách trung tâm Thành phố HCM tới 20km. Thủ thuật này cũng được Bitexco ở Hanoi áp dụng cho một dự án cách trung tâm Hanoi tới 10km, Bitexco Central Park, nhằm tạo cảm giác vị trí trung tâm của nó. Bà con mua nhà nên xem vị trí thực tế trên bản đồ, thời gian thực tế di chuyển là bao nhiêu (giờ cao điểm) chứ không nên bị tên gọi gây ra ảo giác.

– Tuy nhiên, Vingroup và #Masterise đều là những chủ đầu tư BDS ở phân khúc cao cấp, họ chắc chắn sẽ hiểu người giàu thực sự muốn gì và cần gì, nên đừng so sánh khoảng cách giữa Vinhomes Grand Park tới Quận 1, vì mình nghĩ mục đích của anh Vượng không phải thế.
– Link:
——————————————————————————————————–
– Với Mong Muốn đem đến thông tin Bất Động Sản trực quan và chính xác nhất, và với phân tích về Bất động sản với hiểu biết của Khang rất mong sẽ giúp được các bạn có được quyết định đầu tư sáng suốt nhất, tạo ra lợi nhuận tốt nhất.
– Review các dự án BDS một cách trực quan và đầy đủ, phân tích các góc nhìn và các phương án đầu tư cho anh chị
– Giúp các khách hàng mua bds sơ cấp ra hàng dễ dàng
– Kết nối người mua và người bán dễ dàng nhất, cam kết bán đúng giá mà người bán muốn bán, tuyệt đối không bao giờ bán CHÊNH, giúp cho người mua có được giá tốt nhất và lợi nhuận lũy tiến tốt.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *