Kết Nối Và Chia Sẻ Nuôi Trồng Thủy Sản: Máy xử lý nước điện phân được áp dụng trong nuôi tôm siêu thâm canh là một bước mới trong nuôi trồng thủy sản hiện nay. Máy có chức năng xử lý tách sự liên kết điện tử của nước từ các kim loại, phèn… cho ra nguồn nước sạch đáp ứng cho nuôi tôm, đồng thời giảm các chi phí đáng kể so với xử lý nước theo cách truyền thống
#nuoitom #xulynuoc #dienphan#thuysan #thuysanbaclieu

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

13 thoughts on “Máy xử lý nước nuôi tôm công nghệ cao”

  1. Điện phân thực ra là công nghệ cũ, nếu tôi không lầm thì nước ngoài đã sử dụng cách đây hơn 50 năm. Hiện giờ công nghệ điện phân chỉ sử dụng ở khâu lọc thô trong quá trình xử lý nước. Sau khi lọc thô thì phải sử dụng tiếp các công nghệ như ion Clo, tia cực tím và hoạt chất để xử lý nước thải thành nước sinh hoạt, và lọc tách nước sinh hoạt thành nước uống.
    Hệ thống điện phân chỉ có tác dụng tách các hợp chất hòa tan trong nước thành muối kim loại không tan để tách khỏi nước qua lớp lọc, điện phân không có tác dụng xử lý vi khuẩn, mầm bệnh … chứ không phải như ông trong clip nói là chỉ xài điện là có thể xử lý nước. Đúng quy trình thì nhiều máy điện phân sẽ kết hợp với hoạt chất TiO2 và đèn uv để tạo ion kháng khuẩn, sau 1 thời gian sử dụng thì phải thay hoạt chất trong máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *