MMO là việc làm tại nhà được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. MMO là công việc gì mà lại có sức hút như vậy? Làm thế nào để bắt đầu một công việc MMO? Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về công việc này nhé.

1.MMO là gì?
MMO là viết tắt của từ tiếng Anh Make Money Online, có nghĩa là kiếm tiền trực tuyến. Đây là một công việc tự do, có thể làm bất cứ đâu và bằng nhiều hình thức khác nhau. Với công việc MMO, người làm việc cần có các công cụ có kết nối Internet, có kiến thức về các công việc MMO và sự năng động, kiên trì.

2.MMO có những hình thức làm việc nào?
Cùng với sự phát triển của truyền thông, MMO ngày càng có nhiều hình thức công việc đa dạng và có tính chuyên môn sâu cũng như tạo ra thu nhập tốt hơn. Trong bài viết này, JobsGO sẽ chia thành 3 nhóm công việc MMO phổ biến nhất:

MMO với Website

Với hình thức Website, bạn có thể kiếm tiền dựa trên những nền tảng website có sẵn hoặc tạo ra một website riêng của bản thân và phát triển nó. Với những website có sẵn hiện nay, những website được nhiều người lựa chọn nhiều nhất là những trang bán hàng điện tử như Amazon hay Lazada, Shopee,…ở Việt Nam. Mọi người sẽ bán hàng online và kiếm tiền từ những sản phẩm. Trong trường hợp bạn có nhiều kỹ năng và kiến thức về MMO hơn, bạn có thể tự tạo trang web riêng cho bản thân. Bạn sẽ dùng các cách thức khác nhau để tăng lượt truy cập và bắt đầu kiếm tiền với các hình thức như: quảng cáo Google Adsense, nhận viết bài PR sản phẩm, Affiliate Marketing,…

MMO với Facebook

Ở thị trường Việt Nam, Facebook có lẽ là mạng xã hội được nhiều người truy cập nhất mỗi ngày. Cũng giống như website, với Facebook, hai hình thức MMO thông dụng nhất là bán hàng online và phát triển các trang, group, tài khoản cá nhân để kiếm tiền từ các hoạt động PR Marketing.

MMO với Youtube

Với Youtube, bạn sẽ kiếm tiền từ việc sản xuất các video và nhận tiền từ lượt view của những người truy cập. Bình quân với mỗi lượt view, chủ sở hữu video sẽ kiếm được 0.0005 USD. Một video chỉ kiếm được tiền khi kênh youtube đó đã được bật chức năng kiếm tiền, đồng nghĩa với kênh của bạn cần có ít nhất 1000 follow và nhiều video dài với lượt view ổn định.

Hiện nay, để có thể phát triển tối đa hiệu quả lợi nhuận, những cá nhân làm công việc MMO luôn cố gắng trau dồi nhiều kỹ năng và kiến thức, cũng như kết hợp đồng thời 3 hình thức MMO.

3.Những ưu điểm của công việc MMO
Tự do, chủ động về thời gian

Tự do và chủ động về thời gian là ưu điểm lớn nhất của công việc này. Bạn có thể làm bất cứ khi nào và ở đâu, thậm chí cuộc sống hằng ngày của bạn cũng có thể kiếm ra tiền. Ưu điểm này cực kỳ thu hút những bạn trẻ năng động và không có hứng thú với công việc cố định.

Năng động, sáng tạo

Tất cả các khía cạnh về công việc từ nội dung, hình thức đến chuẩn bị công vụ làm việc đều do bạn tự tay thực hiện. Bạn có thể tự do sáng tạo và không phải suy nghĩ quá nhiều đến những giới hạn công việc. Sự sáng tạo chính là yếu tố tạo ra thu nhập cho công việc này, vậy nên bạn sẽ không cần lo ngại sự sáng tạo của mình bị kìm hãm.

#MMO #DuongMMO

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

One thought on “MMO là gì? Làm sao để bắt đầu kiếm tiền với MMO ?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *