Mô Hình Xây Dựng Của Dự án Hiệp Phước Harbour View – Mai Quốc PhongMột Vòng Dự án hiệp phước Harbour View – Mai Quốc Phong
Kết nối với Tôi:
SĐT: 0908227100
Mở Rộng Mạng Lưới Kinh Doanh Thành Công!

Các bạn thân mến,

Được sự đồng ý của tác giả cuốn sách “29% SOLUTION”. Từ hôm nay, mỗi ngày mình sẽ chia sẻ một trong tổng 52 chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh Thành Công, được ghi âm ở các comment bên dưới. (Do FB không cho nghe ghi âm từ Google Drive, các bạn có thể sử dụng Trello được hướng dẫn bên dưới nhé. Trello là phần mềm miễn phí khá hiệu quả trong quản lý giao việc và dễ sử dụng).

Khi rời mái trường Đại Học (2001), mình chưa bao giờ được học về cách xây dựng và mở rộng Mạng Lưới Kinh Doanh. Vì thế, mình chia sẻ điều này đến các em học sinh, sinh viên,… bạn bè. Giúp chúng ta xây dựng và mở rộng các mối quan hệ một cách hiệu quả nhất.

Có câu nói: “Kiến Tha Lâu Cũng Đầy Tổ”. Đúng thế, hãy bắt đầu từ hôm nay các bạn nhé! Các công ty nước Bạn như Nhật, Hàn,… khi qua Việt Nam làm ăn họ kết nối, liên minh giúp đỡ nhau để cùng phát triển như câu nói “Muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”.

Ước mong sau 52 ngày chia sẻ, các bạn sẽ hiểu và kiên trì luyện tập để khi quay lại bài test sau 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được điểm tối đa. Và như thế chắc chắn thành công đang đến rất gần với mình.

Tại sao mình không giới thiệu cuốn sách để các bạn mua là xong. Xin trả lời, mình muốn đồng hành như các bạn và còn rất nhiều các em học sinh, sinh viên, bạn bè ở các Tỉnh, nước Ngoài chưa có cơ hội mua được sách. Bên cạnh đó mình nhận thấy khi nghe giúp chúng ta nhớ lâu hơn.

Đây là cuốn sách đầu tiên mình đọc chia sẻ, chắc chắn còn nhiều thiếu xót. Sau 52 ngày, mình sẽ gửi ghi âm toàn bộ 52 chiến lược chia làm 4 hoặc 5 phần. Mời quý bạn bè đón nghe mỗi sáng (mình sẽ chia sẻ trước 5h)

Xin cảm ơn Anh Hồ Quang Minh đã đưa cuốn sách này về Việt Nam và cho phép tôi chia sẻ nội dung cuốn sách đến mọi người muốn phát triển kinh doanh.

Thân Ái,
Mai Quốc Phong.

Xem thêm các bài viết Xây Dựng: https://maturegamerpodcast.com/category/xay-dung

    1. MAI QUỐC PHONG December 1, 2019

    Leave Comments