Mới nhất sức khỏe 2 bé song sinh Trúc Nhi, Diệu Nhi cập nhật 3/8
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

46 thoughts on “Mới nhất sức khỏe 2 bé song sinh Trúc Nhi, Diệu Nhi cập nhật 3/8”

  1. Yêu lắm 2 con có nghị lực phi thường. Cảm ơn cộng đồng những người yêu thương 2 bé.😃😃😃😃😃Mọi người ơi cùng cầu nguyện tạo sinh lực cho 2 con vượt qua các chặng đường 2 con phải đi tiếp nha…… Thankiu các trái tim cộng đồng.💓💓💓💓💓

  2. 👍👍🌤🌤👏🏻👏🏻🌾🌾🌻🌻💛💛💖💖🚣🏿‍♂️⛵️🏡🇻🇳🍇🍓🌼🌹😘🏝🍎🌷🍄🍓🌸🍀🏕🍊🌱🌿💐🌳😘👍

  3. Ngày nào vại cũng theo giỏi các cháu thấy các cháu bình phục vại quá là mừng lạy trời phật hộ các cháu

  4. Tham dự các sự kiện đông người như là đám cưới, thôi nôi, đầy tháng, bóng đá, các lễ hội hay thậm chí là đám tang (như ở Đà Nẳng) là yếu tố lây lan đại dịch Covid 19. Mong rằng mọi người cảnh giác với điều này để tránh cho mình, gia đình của mình khỏi mắc dịch bệnh covid 19.

  5. Chúc 2 con gái bình phục nhanh uống sữa nhiều màu hết để về bên GĐ bà mẹ ông bà theo giỏi thường con lắm luôn đau đớn. Đã qua rồi cuối tươi làm

  6. Nam Mô Bồ Tát Quan Thế Âm 🙏🙏🙏 Chúc hai cháu mau chóng khỏe và cũng rất cảm ơn những bác sĩ và y tá đã để hết tâm mình để cho hai cháu được mọi sự an lành nhìn thấy thương quá mà 2 cháu lúc nào cũng mĩm cười thật tươi 🙏🙏🙏🙏🙏🙏❤️❤️❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸💕💕💕💕💕Love you baby.You are amazing!!!!

  7. Cầu nguyện ơn trên phù hộ cho 2 con sớm được bình phục
    Thương lắm Táo Đỏ và Dau Tây nhìn 2 con hôm nay cười tươi như đóa hướng dương vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *