Vào thời kỳ đầu dân quốc, ông trùm ngành dệt nhuộm tại Hồ Châu – Giang Dư gặp gỡ quen biết Thái Hồng, rung động trước vẻ xinh đẹp thiện lương của cô. Sau đó lại phát hiện cô ấy là con gái của kẻ thù Ngô Hoành Đạt. Ngô Hoành Đạt từng hãm hại cha của Giang Dư, khiến Giang Gia cửa nát nhà tan.

10 năm sau đó Ngô Hoành Đạt đột ngột qua đời, Giang Dư thu mua lại xưởng nhuộm Linh Lung của Ngô gia. Nhưng kỳ thực xưởng nhuộm này trước đây là của Giang gia, Ngô Hoành Đạt dùng thủ đoạn chiếm đoạt Linh Lung và đẩy Giang lão gia vào đường chết.
Khi cha mất, Thái Hồng cho rằng Giang Dư là hung thủ để trả thù nên cô quyết tâm truy tìm chân tướng. Thái Hồng vào làm công cho Linh Lung với mục đích tìm dấu vết của hung thủ. Giang Dư thích Thái Hồng nhưng lại không thể thừa nhận, nên buộc lòng uy hiếp cô ấy vào Giang Gia làm người làm, nhằm giữ cô bên cạnh mình.
Chu Thiệu Thiên thầm yêu Thái Hồng và cũng là người được Ngô Hoành Đạt tín cẩn. Lợi dụng sự tín cẩn đó, Thiệu Thiên cấu kết với người làm sổ sách và rút của Linh Lung một lượng tiền lớn. Thái Hồng tuyệt nhiên không biết điều này. Cô vẫn luôn xem Thiệu Thiên là ân nhân của mình.
Giang Dư càng có cảm tình với Thái Hồng thì anh càng ra sức gây khó dễ với cô để che giấu cảm xúc thật của mình. Chính vì thế Giang Dư đã giúp Thái Hồng tìm ra chân tướng của kẻ hại gia đình cô. Trong quá trình tiếp xúc, Giang Dư và Thái Hồng càng ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, bị phẩm chất tốt đẹp của đối phương hấp dẫn. Cuối cùng họ quyết định từ bỏ mối thù gia tộc, đến với nhau bằng tình yêu chân chính.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

34 thoughts on “MỐI THÙ GIA TỘC Tập 4 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông”

  1. Phim gì xàm xàm chẳng thực tế gì cả.nghĩ sao thế hồng mới nói có may câu ông đó đã ra thú tội. Còn vc quỳ nữa chứ xàm gì đâu

  2. Giang Dư rất quá đáng. Dù sao cha cô ấy cũng đền mạng, gia sản cũng lấy lại rồi, còn trả thù phụ nữ 1 cách hèn quá.

  3. Thật lòng muốn xem phim lưu Khải Uy nhưng Trịnh sảng mặt lúc buồn thì ko buồn, diễn ko đạt nhìn ko thích nghĩ xem

  4. Toi cam thay qua vo ly khong le cach day co 12nam ma khongnho gi ve vu an chet nguoi cuop doat linh lung noi tien g thoi do khong the hong khong nho linh lung tu dau ma co con thieu thien lai khong nho ai da giup mih luc thieu tien mua thuoc cho cha minh va me anh ta lai la cong nhan cua lung linh thoi do that qua vo ly

  5. Vừa coi phim năm ấy hoa nở trăng vừa tròn xong , chợt nhớ đến phim này qua coi thử, thật sự nhìn Trịnh Sảng diễn dở quá.

  6. Tập này ghét GD vl ra cha của TH giết cha GD giờ cũng chết rồi giờ lại hành hạ TH đúng là khốn trong khi TH ko biết gì ! GD chẳng khác gì người bụng dạ hẹp hòi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *