-Nhập khẩu chính hãng là cty tập đoàn đại diện được ủy nhiệm cho 1 hãng xe nhập khẩu về bán ra thị trường cho khách hàng và có sổ bảo hành chính hãng ,được bảo hành toàn quốc nha các bạn.
-Nhập khẩu tư nhân là các cty tư nhân hoặc thương lái tự nhập về bán ra thị trường cho khách hàng, và không đươc bảo hành nha các bạn. nhưng vì lí do chắc chắn sản phẩm đạt chất lượng va tạo uy tín nên các đại lí tự bảo hành cho các bạn, chỉ dk bảo hành tại cửa hang bạn mua và không có sổ bảo hành nếu có thì đại lí đó tự in sổ bảo hành bạn nhé.
BAO BIỂN SỐ TOÀN QUỐC
BÁN TRẢ GÓP
LH:0342985257
-đ/c: 309 Nguyễn Thị Tú quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh,Cách ngã tư gò mây 2km, qua ngã tư cây xăng tầm 400m nha các bạn ,đối diện tòa chung cư khu công nghiệp Vĩnh lộc.
=Các bạn nhớ đăng kí Subscribe kênh để ủng hộ mình và theo dõi nhưng video tiếp theo nhé.

Cảm ơn tất cả các bạn.
#Namhihi #Sonic2019 #Satria2019

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

34 thoughts on “Nam hihi – Xe nhập khẩu được bảo hành không? nhập khẩu tư nhân và nhập khẩu chính hãng”

  1. Minh bi gan roi no noi 4 triệu lý ơi minh đua được 2600 thi noi noi sao khi nhan xe la phai thêm 10400 nua co phai bi gan minh chia se cho các bạn dung bi lua giong minh nua de may tiên no noi la xe bi tai nan kêu minh triển thêm

  2. Mua xe nhập khẩu tư nhân làm cavet được bình thường và lưu thông hợp lệ ko a? Mong a hướng dẫn dùm. Thanks!

  3. A ơi e mới mua MXking150 ma HK thấy số bao hành, e dt hỏi Lại cửa hàng nói xe nhập HK co so bảo hành la có đúng ko a.. A cho e bjt di..

  4. Cho e hỏi .gsx r150 k abs ở mih long sg giá 65tr chưa giấy. Và hãng su ở bình phước 75 chưa giấy. Nên mua hãng hay ở cửa hàng minh long. Chính hãng với nhập khẩu .nó có gì khác k mà chênh lệch 10tr a

  5. Anh ơi lỡ xe mình mua nhập khẩu tư nhân lỡ có bị hư đem vô hãng sữa được không anh

  6. A ơi mxking s số 5 nó rung là bị j a bóp côn là hết rung? E thấy nó lạ lắm.với mxking dể lỗi ở máy k ,e mới mua 2 ngày e thấy k sổ bảo hành chắc nhập tư nhân .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *