
-Nhập khẩu chính hãng là cty tập đoàn đại diện được ủy nhiệm cho 1 hãng xe nhập khẩu về bán ra thị trường cho khách hàng và có sổ bảo hành chính hãng ,được bảo hành toàn quốc nha các bạn.
-Nhập khẩu tư nhân là các cty tư nhân hoặc thương lái tự nhập về bán ra thị trường cho khách hàng, và không đươc bảo hành nha các bạn. nhưng vì lí do chắc chắn sản phẩm đạt chất lượng va tạo uy tín nên các đại lí tự bảo hành cho các bạn, chỉ dk bảo hành tại cửa hang bạn mua và không có sổ bảo hành nếu có thì đại lí đó tự in sổ bảo hành bạn nhé.
BAO BIỂN SỐ TOÀN QUỐC
BÁN TRẢ GÓP
LH:0342985257
-đ/c: 309 Nguyễn Thị Tú quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh,Cách ngã tư gò mây 2km, qua ngã tư cây xăng tầm 400m nha các bạn ,đối diện tòa chung cư khu công nghiệp Vĩnh lộc.
=Các bạn nhớ đăng kí Subscribe kênh để ủng hộ mình và theo dõi nhưng video tiếp theo nhé.
Cảm ơn tất cả các bạn.
#Namhihi #Sonic2019 #Satria2019
Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/
Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san
Chúc luon manh khoe binh an..
Minh bi gan roi no noi 4 triệu lý ơi minh đua được 2600 thi noi noi sao khi nhan xe la phai thêm 10400 nua co phai bi gan minh chia se cho các bạn dung bi lua giong minh nua de may tiên no noi la xe bi tai nan kêu minh triển thêm
Mua xe nhập khẩu tư nhân làm cavet được bình thường và lưu thông hợp lệ ko a? Mong a hướng dẫn dùm. Thanks!
chỗ a có xe clik thái k a
Xe X1R Anh có bán không
Bên a là chính hãng hay nhập?
Xe nhập khẩu công an bắt bị sao không anh
Anh ơi cho em hỏi
Xe không tra cứu trên ứng dụng yamaha được là sao anh. Hay là xe tư nhân
sdt ah ko goi dk nha,lí do la sao khoa con mang lên day ah
co sh 2020 nhap khau ko em sang xem thử
Bao hanh tu nhan xe minh bi gi minh dem xe qua chỗ do sửa ha no đau cho giấy bao hanh j đau
Bên mình còn kinh doah winner v1 hk a
Có nhập honda dash 125 k anh
Rất hay
A ơi e mới mua MXking150 ma HK thấy số bao hành, e dt hỏi Lại cửa hàng nói xe nhập HK co so bảo hành la có đúng ko a.. A cho e bjt di..
A oi e ko co so bao duong co the di bao duong xe dc ko a
Cho e hỏi .gsx r150 k abs ở mih long sg giá 65tr chưa giấy. Và hãng su ở bình phước 75 chưa giấy. Nên mua hãng hay ở cửa hàng minh long. Chính hãng với nhập khẩu .nó có gì khác k mà chênh lệch 10tr a
Ở huyện e có cua hàng honđa nhưng có bán sachia và sonic d bao hanh tring hãng k
Bên mình bán gsx r150 ko vậy
Satria mua chổ nào thì ra chổ đó bảo hành hả anh nam
Vậy Raider R150 fi cục mái và phụ kiện có nhập khẩu 9 hãng không anh
Xe lậu có làm đc đăg ký xe k ạ
Sh 125i đỏ đô.giấy tờ luôn nhiêu anh?
Xe nhập khẩu có phụ tùng chính hãng để thay vào k anh
Anh ơi lỡ xe mình mua nhập khẩu tư nhân lỡ có bị hư đem vô hãng sữa được không anh
Xe r15 chính hãng có màu đen ko a, hay chỉ màu xanh a
Xe winner nhap chinh hang hay tu nhan vay Nam.
A ơi mxking s số 5 nó rung là bị j a bóp côn là hết rung? E thấy nó lạ lắm.với mxking dể lỗi ở máy k ,e mới mua 2 ngày e thấy k sổ bảo hành chắc nhập tư nhân .
anh ơi nich fb tên gi vậy
Mua trả góp bằng thẻ tín dụng đc k e
R15V3 bao nhiêu anh
anh ơi cho em hỏi. xe mua về độ lên là không đc bảo hành nữa fai ko anh.
Có link xem giá xe ko a