Hãy bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu và chơi thật lớn anh Hải ơi!

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/khoe-dep

admin

44 thoughts on “Nếu anh thật tâm, hãy bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu và chơi thật lớn!”

 1. Thấy những người như thế này cái bọn chó quan tham có thấy sâu hô ko trời tru đất diệt chủng nó

 2. Anh lái xe nói quá chuẩn.Bác làm vậy vừa lãng phí vừa ko hiệu quả.Bác mà làm theo ý của Anh thì sẽ quá quá tuyệt

 3. Thật cảm phuc ! Cứ để amh lặng lẽ làm những điều anh muốn. Không cần tôn vinh rầm rộ, trong lòng mỗi người dân có anh là vinh dự rồi.

 4. Biết bao nhiêu thằng quan chức ở Việt Nam có cái tâm như chú Hải đây toàn là một lũ tham nhũng đấu đá lẫn nhau chỉ việc anh tham nhũng nhiều hơn tôi tôi tham nhũng ít hơn anh một lũ cộng sản chẳng ra đó môn gì

 5. Làm lãnh đạo là tốt, có gì xấu. Lãnh đạo mà có đức sáng,tâm trong,tài cao,hiểu rộng thì giúp được nhiều cho dân,cho nước. Không có lãnh đạo thì ai dẫn dắt nhân dân bảo vệ và xây dựng đất nước. CT

 6. Tin nóng bình luận chuyện a. Hải rất đúng,anh hãy suy nghĩ thêm về điều đó. Anh hải à,việc làm của anh đáng trân trọng,nhưng với khả năng của anh thì đó là việc quá nhỏ. Thử hỏi một mình anh trực tiếp làm,thì làm được bao lâu và giúp được cho bao nhiêu người nghèo? Sao anh không nghĩ làm lớn hơn,anh có thể giúp cho mười,trăm,nghìn…và nhiều người nghèo hơn nữa. Bằng nhiều cách,sao cho một người lo,bằng kho người làm. Anh hãy là người lo. Anh đã có tâm,có chí nhưng hãy xem lại tầm nhìn có ngắn quá không? Thành thật chúc anh mạnh khoẻ,thành công. Còn nhiều người nghèo khó đang chờ anh.

 7. Cuộc đời ai cũng tham sân si chỉ cần có cơ hội mà họ nẩy lòng tham rồi còn anh từ chối làm quan về làm dân chỉ cái đó thôi tôi thấy cũng đủ để khâm phục anh rồi còn xã hội chỉ cần có một chút quan nhỏ thôi thì họ cũng sẵn sàng dở mọi thủ đoạn để đạt nấy mục đích rồi

 8. cái này mình khoong đồng ý cho lắm. mình thích thì mình làm thôi, ông Hải già rồi lại người có đầu óc nên đừng dạy ông làm thiện nguyện như thế nào. Ông muốn tự lái xe đi khắp mọi miền đất nước, nhân tiện đưa bệnh nhân về quê luôn. Quan trọng là ổng muốn đi chứ việc thuê tài mua thêm xe thì quá dễ với ông. Tại sao phải dạy ổng làm này làm kia.

 9. bọn /// xuyên tạc là chủ yếu, kẻ thích bôi xấu ko nhiều đâu. Tụi /// sẽ bôi xấu mọi công dân VN làm việc tốt. Mỹ dung túng tụi nó chống phá VN.

 10. Xin đừng dạy bác Hải phải làm gì, việc làm của bác Hải là cú tát như trời giáng vào mặt bọn quan chức thiếu năng lực kết bè kết phái lợi ích nhóm ko từ bất kỳ thủ đoạn bẩn nào để vơ vét về cho gia đình lũ khốn.

 11. Tôi vẫn thường xem Tin Nóng 24h, nhưng không thích những bài như thế này, nó cao ngạo, đạo đức giả.

 12. Thành phố chỉ trọng dụng người của mình ! Ông không phải người họ cần ! Có ai biết vì sao ông không nhận chức mà phải từ chức ? Nếu nhận chức đó thì sẽ lọt vào ổ

 13. Tôi nghĩ, anh Hải hiểu và biết hết tất cả ý tốt của cộng đồng, thế nhưng có nhiều lời dị nghị, có nhiều lời đàm tiếu xúc phạm đến danh dự và lòng tự trọng của Anh, nên Anh đã có những quyết định cá nhân như vậy.
  Cả nghĩ, khi Anh còn đương chức, còn quyền hạn, còn có cả hệ thống chính trị hỗ trợ Anh trong công cuộc làm đẹp Thành phố, Anh cũng đã hết mình, hết lòng để xây dựng, nhưng cuối cùng Anh vẫn phải từ chức, (tôi nghĩ, Anh rất đau lòng khi tự mình phải đưa ra quyết định như vậy!) thế nên, mọi người hãy tôn trọng những việc anh Hải đang làm, không bàn luận, chỉ bảo và tôn trọng ý kiến của riêng Anh.
  Những ai có tâm hãy hiểu và thông cảm!

 14. lời khuyên rất chí lý, mong rằng tới được anhH. Người có tâm và tầm như aH mà bỏ công sức như thế thật là phung phí chất xám, nếu aH nghĩ lại, cơ hội bà con nghèo nhận được sự hỗ trợ của aH sẽ lớn hơn gấp nhiều lần. Cám ơn người bạn đã đưa ra lời khuyên rất chí tình với aH. Chúc Bạn và aH sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong đời ;-*)

 15. Nhà nước không lo , ông viết bài này lo làm gì ? Đúng là người tài đấy nhưng nhà nước không dùng , Người ta làm được đến đâu thì làm , nếu muốn làm lãnh đạo thì anh hải đã không từ quan

 16. Xã hội Ta hiện nay không hiếm người có tiền có xe nhưng không phải ai cũng làm được như anh hải đâu vì đâu đó còn có sân Si ích kỷ mà không thoát ra khỏi đầu óc mình thì làm sao được

 17. Có cán bộ nào giám từ chúc về làm được như anh không? Cầu mong anh có sức khỏe để làm được nhiều việc có ích cho dân nghèo!

 18. Quá chuẩn anh hải lên lập ra một đội do anh làm chủ điều hành tùng chuyến tùng vùng mọi nguòi ủng hộ anh ok

 19. Mình ko đống tình với tác giả bài viết. Thật tâm thì nhìn những gì chú Hải làm là thấy, còn mang việc người ta không theo ý mình là không thật tâm là không đúng rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *