NẾU KHÔNG MUỐN HỐI HẬN VỀ SAU – HỌC ĐẠI HỌC ĐÚNG CÁCH
Xin chào, Video trên đây là những chia sẽ của mình về một số sai lầm khi chúng ta bắt đầu trở thành sinh viên, hãy nghe tôi, người trải qua nhiều thăng trầm trong quảng thời gian đại học, những chia sẻ của tôi khi nghe xong các bạn sẽ biết các bạn nên làm gì cho đúng.
=================================
👀 FOLLOW ME HERE!
🡆 Facebook –
🡆 Instagram –
🡆 Tiktok –

#Đạihoc
#hocdaihoc
#hocdaihocdungcach
#cachhocdaihoc

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

8 thoughts on “NẾU KHÔNG MUỐN HỐI HẬN VỀ SAU – HỌC ĐẠI HỌC ĐÚNG CÁCH”

  1. Âm thanh chuẩn rồi nha,like và chia sẽ video nếu thấy nội dung hữu ích các bạn nha, đăng ký kênh giúp mình đủ 1000sub nha.

  2. Anh ơi em mới Sinh viên năm nhất thôi mà lịch học chuyên ngành của e khá kín,bài tập cũng nhiều, e lại là đứa không biết gì về t.anh cả, bây h e vừa muốn học giỏi môn chuyên ngành vừa muốn học giỏi tiếng anh, nhưng e cảm thấy ôm cả 2 cái cùng lúc thì có hơi nặng với e, anh có thể tư vấn cho e nêú phải tập trung 1 cái thì e nên chọn cái nào không ạ

  3. Em là sv của BK cơ sở 1 do ko có ielts 6. Nên h còn học lớp pre
    Tuần trước có thi vô clb gia sư nhubgw tạch r anh ạ😑😑

  4. Theo anh thì nếu k tham gia clb mà tập trung nhiều hơn vào học tập và trao dồi bản thân ở nhiều lĩnh vực có được k ạ?

  5. Hơi… Thế mà em học từ thứ 2 đến thứ 6, sáng vs chiều (E học ở trường quốc tế). Nhưng cũng may chỉ học tiếng anh thôi. E sẽ đầu tư hết mình vào tiếng anh và trải nghiệm nhiều địa điểm xung quanh mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *