Tiết mục song ca đội HLV Đàm Vĩnh Hưng cùng thí sinh Helen Thuỷ với nhạc phẩm Ngẫu hứng Bolero – được sáng tác từ 60 tựa đề bài hát Bolero khác nhau.

►VIVA Shows: youtube.com/c/vivashows
►VIVA Music: youtube.com/c/vivamusic
►VIVA Kids:
►VIVA Play:

Xem chuyên trang cập nhật tất cả thông tin và clip mới nhất của Thần Tượng Bolero 2016 tại:
► Fanpage Official:
► Website Official:

Thần tượng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Và bốn vị HLV sẽ trực tiếp huấn luyện cũng như phát triển tài năng của các thí sinh.
Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ, Thần tượng Bolero mang tính chất khác biệt với mức độ đầu tư quy mô, chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng. Ngoài sự thu hút từ bộ tứ quyền lực, chương trình còn lôi cuốn thí sinh, khán giả ở format mới lạ và hấp dẫn.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

41 thoughts on “Ngẫu Hứng Bolero – Đàm Vĩnh Hưng & Helen Thủy | Tập 15 Chung Kết | Thần Tượng Bolero 2017 | Mùa 2”

  1. Huấn luyện viên đvh đầu tư rất Cao Cho các học trò hát phải có ban nhạc hoà âm Minh hoạ nhìn đẹp mắc người xem quán quân là chính xác

  2. Hellen thuỷ trở thành quán quân bolero rồi mât tích luôn trong khi trước đó 1 năm phương anh của đội quang linh tuy chỉ là á quân nhưng giờ thì trở lên nổi tiếng diều nay chứng tỏ thuỷ vô dịch do fan mr đàm đông

  3. HLV và Học trò hát như cái quần què vãi cả cái showbig Việt.Có cái gì gọi là bolero không hát thua mấy đứa bán kẹo kéo..

  4. Thấy các chế cứ nói ác ý nhỉ… phải tự hào khi có 1 đvh vì âm nhạc vì muốn đem lại cho người xem cái j đó hay và đẹp nhất thôi. Thử hỏi xem ai hơn đc đvh k? Ai k thích thì k xem vậy thôi.

  5. Nghe bả thở nhiều hơn hát. Coi ctrinh xong ói tới giờ chưa hết. Cmn, chả hiểu sao giọng vậy mà quán quân

  6. một dòng nhạc hay mà có những ca sỹ nửa mùa như vậy thì chỉ làm cho khán giả thêm phản cảm mà thôi

  7. Những bài phối của đàm vĩnh hưng lúc nào cũng lm khổ ban nhạc hihi. Mk là fan mr đàm nhưng sự kết hợp này k đk hay cho lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *