Những ý kiến từ Bolsa về ngày 30/4: Ngày Sài Gòn sụp đổ, ngày giải phóng miền nam, ngày thống nhất đất nước, ngày quốc hận, hay ngày mất nước?

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

admin

48 thoughts on “Ngày 30 tháng 4: Giải phóng, Thống nhất, Quốc hận, hay Mất nước?”

  1. 30/4 là một ngày trong chuỗi 365 ngày của một năm . Ai , ở đâu trên thế giới có sự kiện gì vào cái ngày này thì cứ việc gọi theo sự việc của mình .
    Ở Việt Nam 30/4/1975 kết thúc một cuộc chiến tranh mà những người chủ chiến muốn giải phóng miền Nam thống nhất đất nước , như vậy cuộc chiến này là của họ , họ có quyền đặt tên cho ngày 30/4 của họ là : giải phóng miền Nam thống nhất đất nước !

  2. Bọn này nó có não mà không biết tư duy, đó là lý do vì sao nó thua trận ngay cả khi Mỹ chống lưng. Lý lẽ của lũ 3/// này người nghe không ai chấp nhận được, muốn đập vào mặt tụi nó ngay một đập thì làm sao người dân theo tụi 3que này được. Đúng là 3que xỏ lá

  3. Suốt ngày kêu la đổ thừa VN sắp vào tay TQ. Tao xin chốt lại cho bọn 3/// biết là bọn tao đang rất yên ổn và VN dù còn 1 người cũng ko bao giờ theo tàu cộng.

  4. Bọn ăn nhờ ở đợ, lưu Vong ăn nói lòng vòng. Đất nước bị chia cắt, bị đô hộ mà vẫn còn vui.thà nghèo còn hơn giàu mà mất Đi cuộc sống tự do tự tại.

  5. Thôi giải nghệ đi mấy ông ơi mấy ông lên mạng nói lung tung lang tang để con cháu nó cưòi đấy…..

  6. Ca 54 dan toc di theo cs nhung nguoi kinh o mien nam la lu ban nuoc tu doi chung may se ko bao gio ngang cao dau voi tren 200 quoc gia tren the gioi

  7. Hèn. Tham sống sợ chết . bây giờ ngồi nói tào lao.thử hỏi mình đã làm gì cho Việt Nam .

  8. Ngạy nạy lạ ngạy cuộc hẫn-ổi rỡi ợi nguỵ tàn ơi già giữ sức mà hưởng , mà bú mút chim mĩ đi.đấu với tranh vác cờ được mấy bước chân hả nguỵ già,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *