Giang hồ nhí khá bảnh một hiện tượng mạng trên youtube việt nam nhưng giờ đây đang đợi sự trừng phạp từ pháp luật. Chắc cũng chỉ nhẹ nhàng thôi
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

Xem thêm các bài viết về Xây Dựng:https://12m-15m.org/category/xay-dung

admin

6 thoughts on “Ngày Phán Xét Giang Hồ Nhí Khá Bảnh Sẽ Nhận Được Bao Nhiêu Cuốn Lịch”

  1. Những con ếch thường chết tại cái mệng.vn có 3 miền bắc-trung-nam.bắc là đất của chính trị.mà đã là chính trị thì có nổi là bị DÌM chết cả nghĩa đen và nghĩa bóng…!!!

  2. Xem hình ảnh những con KHỈ bẩn thỉu mà muốn ói ! Theo tôi CA khi bắt chúng vào trại giam tìm cách khích động, chia rẽ chúng để chúng đánh nhau hay hãm hại nhau cho chúng chết hay sống mà ngắc ngoải cũng được. Trong thời gian cải tạo trong tù ra lệnh cho các quản tù đánh đập ( cách khôn ngoan ) để khi chúng ra tù thì bệnh ốm mà chết dần chết mòn … Những con KHỈ bệnh hoạn này không có ích mà còn làm hại xã hội, chúng không thể thành công dân tốt được đâu ! Còn bố mẹ, ông bà của những con KHỈ bẩn thỉu này thì nếu ai liên hệ với họ sẽ hiểu lý do tại sao họ sản xuất ra những con KHỈ BỆNH HOẠN NÀY !

  3. Bọn xăm trổ giang hồ này nên tìm một hòn đảo cho chúng ở đó suốt đời. Không cải tạo được đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *