• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan lang thang sài gòn ngày nay và mời anh chị cùng Sunny Doan lang thang đường phố sài gòn qua hình ảnh chung cư nguyễn thiện thuật và khu bàn cờ của sài gòn ngày nay, thật là ngỡ ngàng với hình ảnh này, đặc biệt anh chị đã xa sài gòn lâu nay không nhìn lại, hoàn toàn đổi mới….. Mời anh chị cùng ngắm nhìn lại chung cư nguyen thien thuat và khu ban co sai gon nhé.
Video này giúp anh chị việt kiều xa sài gòn nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé. Nhân chuyến lang thang này để nhìn nhận một phần nào đó hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa sài gòn nhìn lại sài gòn ngày nay mà xưa kia đã có kỷ niệm về sài gòn và so sánh sài gòn xưa và nay như thế nào nhé. Nhân dịp này Sunny Doan kính chúc anh chị và gia đình luôn an vui và hạnh phúc nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Ngỡ Ngàng Nhìn Lại Chung cư Nguyễn Thiện Thuật & Bàn Cờ của Sài gòn ngày nay – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

20 thoughts on “Ngỡ Ngàng Nhìn lại Chung cư Nguyễn Thiện Thuật & Bàn Cờ của Sài gòn ngày nay | lang thang sài gòn”

  1. Trần Văn Vằn đâm qua Phan Giản là vào đền chùa bà lớn , cả khu vực này bị bọn cộng sản đốt hồi năm Mậu Thân. Sau khi băng qua PTG,, 2 con hẻm đầu tiên bên trái quẹo ra lô K, còn chạy thẳng vào thì là đền bả lớn, bên trái đền có co n hẻm dẫn ra lô D lô E. Nếu Sunny muốn nhìn bộ dạngkhác của chung cư thì đi vào dịp trước Tết, dận họ quét rữa sạch sẻ, còn quét vôi làm mới nhìn cũng khang trang hơn bình thường rất nhiều.. Mà dân ở đó kể cũng ngộ họ chỉ làm vệ sinh mặt ngoài vào một dịp đó thôi, một phần cũng vì không có nơi đổ rác gần ngay đó.

  2. 😶sao khu tập thể nó khác thế ,ngày xưa tháng 7-2003 minh ở khu tập thể màu vàng mà !??

  3. Duong tran van van ngay xua goi la hem than van la duong nhua nhung khong xam uat nhu bay gio lau lam roi khong thay hem than tuoi tho cua minh la nhung con hem o quan 10 cam on Sunny da cho xem lai canh cu chuc sunny ngay moi vv va binh an.

  4. Nhung con hem nay k ban gio Tim thay o cac nuoc ngoai. Nho wa di thoi Sunny oi. We 💚y’all. 💝💝🍀🍀🌺🌺🌼🌼🎈🎈

  5. Chào bạn, "Thiện thật " ngỡ ngang và mình cũng yêu thích những con hẻm yên tỉnh, còn cái tình hàng xóm .Cám ơn bạn đọc cả 2 tên đường cũ và mới rất hữu ích cho người lớn tuổi xa xứ. Khen thưởng bạn có tài ca hát, xuất khẩu thành thơ "con cóc ".Đùa thôi. Gởi thăm bà xã và bé Sunny, dù sao mình cũng là láng giềng khác thế hệ.

  6. Good morning Anh Sunny thay Anh Chay xe vong vong Trong May Cai hem ma thay ham. Thank you Anh Rat nhieu. Be safe

  7. Nối mic ngoài hôn anh, e không thấy nhiều tiếng ồn của xe , mà e chưa tìm được mic nào kết nối thích hợp !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *