Ngọc Trinh tan vỡ 3 cuộc tình Sự thật phũ phàng
———————–
Không còn là những tin đồn vô căn cứ, chuyện Ngọc Trinh chia tay bạn trai đại gia đã được chính người đẹp này xác nhận trên mạng xã hội. Mối tình lần này của Ngọc Trinh diễn ra trong hai năm.

Đây là người đàn ông đến bên cô ngay sau chuyện tình với tỷ phú Hoàng Kiều. Cách đây ít lâu, người đẹp này còn hạnh phúc khoe ngày sinh nhật ngập màu hồng do bạn trai chuẩn bị cho mình.

Ngoc Trinh tan vo 3 cuoc tinh: Su that phu phang
Ngọc Trinh chính thức xác nhận chia tay đại gia sau hơn 2 năm
Trong thời gian yêu nhau, Ngọc Trinh từng hết lời khen ngợi. Cô cho biết đây là người đàn ông hiểu cô nhất, chiều cô nhất và là chỗ dựa vững chắc cho cô cả về kinh tế lẫn tinh thần.

Sau khi đánh mất tình yêu với người trong mộng, Ngọc Trinh không cho thấy một sự đau buồn nào khi vẫn đăng ảnh tươi cười ngay sau khi rời khỏi vòng tay của vị đại gia thứ ba của cuộc đời mình. Có vẻ như cô không quá bất ngờ hoặc quá quen với chuyện tình yêu tan vỡ.

Nhìn lại đường tình của Ngọc Trinh, đúng như tiêu chí cô thường lựa chọn những đại gia lớn tuổi và có kinh tế vững vàng, chiều cô hết mực. Nhưng tất cả tới giờ đều khép lại trong dở dang.

Mối tình đầu tiên của Ngọc Trinh là đại gia Singapore bí ẩn kéo dài suốt 7 năm, số lần người đàn ông này lộ diện chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong mối quan hệ này, Ngọc Trinh là người thứ ba và cô chấp nhận điều này.

Cô từng chia sẻ: “Ở vị trí nào cũng vậy thôi, khi mình nói thật ra, người ta chửi một lần rồi thôi, không có chửi đi chửi lại, chửi dai. Giống như bắt lỗi một người, người ta nhận lỗi, mình chửi cho hả dạ rồi thôi nhưng mà nó chối thì mình chửi nữa”.

Cuộc tình tiếp theo là những ồn ào liên tục với tỷ phú Hoàng Kiều, cô công khai tình yêu với vị đại gia nổi tiếng vào tháng 11/2016. Lúc đó Ngọc Trinh 27 tuổi, còn nửa kia là… 72.

Ngoc Trinh tan vo 3 cuoc tinh: Su that phu phang
Sau tất cả, Ngọc Trinh về con số 0 trong chuyện tình ái
Thế nhưng mối quan hệ này chỉ kéo dài được 2 tháng ngắn ngủi, tỷ phú Hoàng Kiều trong chia sẻ với báo giới tiết lộ Ngọc Trinh không muốn gắn bó lâu dài. Dù trước đó, cả hai từng có những bước tiến thần tốc trong chuyện tình cảm với nhau.

Ba cuộc tình tan vỡ, sự thật phũ phàng là mong ước của Ngọc Trinh đến giờ vẫn chưa thể thành sự thật.

Sau khi chia tay bạn trai đầu tiên, Ngọc Trinh cho biết cô muốn kết hôn và sinh con trong vòng 2 năm nữa. Tuy nhiên, khi bày tỏ thì bạn trai gần 50 tuổi của cô lại không có động thái gì mà chỉ im lặng và suy nghĩ nên người đẹp không tiếp tục đề cập.

Tuy buồn nhưng Ngọc Trinh cho biết cô hiểu bạn trai có nỗi niềm riêng nên không thể ép buộc. Ngọc Trinh thậm chí còn rơi nước mắt khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Nhiều người cho rằng, có lẽ tới thời điểm này Ngọc Trinh cũng chỉ còn biết trông chờ vào số trời chuyện kết hôn hay sinh con chứ khó lòng chủ động được. Hoặc có thể, cô nên thay đổi gout bạn trai thì có khi mọi chuyện sẽ khác.

Còn giờ đây, sau tất cả cô lại về hội độc thân còn mong ước kết hôn, có con cũng vẫn chưa thể chạm tới.
Ngọc Trinh,
bạn trai Ngọc Trinh,
Ngọc Trinh chia tay,
Ngọc Trinh đại gia,
#HaiVLogs

—————————————————-
►Follow my other channel 🙁 ngoài ra Hai VLogs có làm thêm kênh AE qua ủng hộ nhé! )
►jx2tieulongduky :

► facbook cá nhân :
—–//——//—–//—-
►Video created by Hai VLogs
© Bản quyền thuộc về Hai VLogs
☞mọi thắc mắc ,đóng góp ý kiến xin liên hệ :
► facbook cá nhân :
Cảm ơn các bạn rất nhiều !
—-//——///———————-
– thông tin video:
☞video được bình luộn bởi Hai VLogs
☞ dựng phim :Camtasia 9
trực tiếp video bằng OBS Studio
☞âm thanh( âm nhạc)
từ Thư viện âm thanh của youtube

Xem thêm các bài viết Giáo Dục: https://maturegamerpodcast.com/category/giao-duc

admin

10 thoughts on “Ngọc Trinh tan vỡ 3 cuộc tình Sự thật phũ phàng”

  1. Chia xẻ thông tin về Ngọc Trinh hay quá bạn ơi.mình qua kết nối với bạn thành công rồi nhé,mong bạn hồi âm,cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *