Người Âm Giữ Duyên là một bộ truyện ma siêu hay và rợn nói về duyên âm, qua giọng kể MC Đình Soạn bạn sẽ được thưởng thức câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ đôi lúc lạnh sống lưng, ngay bây giờ mời quý khán thính giả cùng theo dõi chi tiết nội dung câu chuyện.
► Cập nhật truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đăng ký tại
© Bản quyền thuộc về Nghedoctruyen. #TruyenMa #NguoiAmGiuDuyen #MCDinhSoan

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/giai-tri

admin

23 thoughts on “Người Âm Giữ Duyên – Truyện Ma Mới Có Thật Đình Soạn Kể Rợn Lắm”

  1. Lại là trinh nghe tên nghe ám ảnh từ lúc
    Cô gái lái đò hay sao á từ lúc đó h mới giám nghe lại của a đình soạn ;(((

  2. Bội thực là do ăn quá no, thức ăn đầy cứng dạ dày ko tiêu. Còn mỏ ác là phần xương dưới ức nhé. Xương mỏ ác ở đâu trên đầu. t.g viết có trách nhiệm tí đi..

  3. Cho tác giả 1 kiến thức: nếu người/ động vật chết trước khi đuối nước thì trong họng, phổi, dạ dày sạch sẽ ko có bùn, nước rong rêu.. còn chết do đuối nước, ngạt nước thì trong họng, phổi, dạ dày có nước, bùn, rong rêu, cặn bẩn.. còn chết ở tại nơi tìm thấy xác thì so sánh chất bẩn, nước bên trong dạ dày, phổi của người chết với mẫu so sánh thu tại chỗ đó. Ok

  4. Nghe chưa được 10 phút cái quảng cáo, cái gì mà 1 video mà quảng cáo tới mười mấy cái, xem mất cả hứng luôn,mong MC ĐÌNH SOẠN chú ý hơn về ý kiến của khán giả!

  5. Nhiều người bất chấp vi phạm luật của các vị thần mà vi phạm quy luật dương gian quá nhỉ. Giữa người chết và người sống có một khoảng cách rồi mà tại sao họ không hiểu.

  6. Câu từ diễn tả nghe hơi rối. Cá nhân em thấy diễn tả đừng quá nhằm vào suy nghĩ nhân vật nhiều quá nghe rối lắm

  7. CẢM GIÁC TỪ MOTIF ĐẾN TỪ NGỮ CỦA GẦN NHƯ CÁC TRUYỆN MA NÓ CỨ GIỐNG NHAU, LẶP LẠI NÊN NGHE RẤT XÀM, MONG ANH THÔNG BÁO TỚI NHỮNG TÁC GIẢ NÊN MỞ RỘNG VỐN TỪ VS LƯỢC BỎ BỚT MOTIF NHƯ MÁU HÔI TANH, MÙI HÔI THỐI, MÁU VS DỊCH ĐEN ĐỎ CHẢY TỪ CÁC BỘ PHẬN ĐI CHỨ CẢM GIÁC QUÁ NHIỀU TRUYỆN BỊ LẶP ĐI LẶP LẠI KIỂU NHƯ VẬY RỒI! ĐẦU TƯ HƠN TRONG CÁCH VIẾT TRUYỆN, E NGHE NHIỀU TRUYỆN TRÊN KÊNH NÀY RỒI MÀ GẦN NHƯ CHẢ CÓ TRUYỆN NÀO SỢ VÌ NÓ BỊ LẶP! CẦN CHẤT LƯỢNG CHỨ KO PHẢI SỐ LƯỢNG!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *