Thay vì làn môi nhỏ xinh chúm chím với cách tô son lòng môi xinh xắn của trước kia, phái đẹp Việt đang chuyển hướng rõ rệt, mê mẩn trào lưu môi cong dày với son lỳ màu đậm, mang nét đẹp gợi cảm, quyến rũ mà huyền bí đến mê lòng.
Có thể khẳng định một điều rằng các chuẩn mực về nét đẹp của người phụ nữ đang ngày một thay đổi, thậm chí còn chuyển hướng rõ rệt, mỗi lần xuất hiện thêm một trào lưu mới là lại khiến chị em sục sôi tìm hiểu để nhanh chóng áp dụng cho riêng mình. Mở màn cho sự chuyển hướng ấn tượng đó là trào lưu “hông quả táo”, tiếp đến là “đùi to”, và giờ đây phái đẹp Việt lại mê mệt trước xu hướng môi dày căng mọng, gợi cảm. Đã qua rồi cái thời mà làn môi chúm chím nhỏ xinh với cách đánh son lòng môi hay thêm chút son bóng nhẹ nhàng để tạo nét đáng yêu và tự nhiên cho khuôn mặt; sự gợi cảm, quyến rũ đầy vẻ quyền lực, bí hiểm của một bờ môi dày căng mọng với lớp son đậm, tệp màu mới là tuyên ngôn của một cô nàng điệu, hợp mốt của thời điểm hiện tại.
Đương nhiên, trước một trào lưu đang làm các hot girl mê mẩn, các sao Việt cũng không thể nằm ngoài độ phủ sóng mạnh mẽ ấy. Nếu nói về trào lưu môi dày với cách dùng son lỳ, kẻ viền để bờ môi thêm phần căng mọng, gợi cảm, thì cũng chỉ dừng lại ở một trào lưu trang điểm đơn thuần. Nhưng khi nghĩ về những bờ môi được mệnh danh là “gợi tình” nhất nhì showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Hà Anh, Tóc Tiên… khi cũng cập nhật nhanh nhạy xu hướng trang điểm môi dày thế này, thì liệu ai có thể đo đếm trọn vẹn sự gợi cảm đến mê hoặc lòng người từ những bờ môi quyền lực ấy.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *