Người Kinh Doanh: CÁCH Để Em Tìm Ra Tầm Nhìn – Sứ Mệnh? Bản Tin Sales Marketing TRƯA 23/08/2020

{LINH TV – Kênh Chia sẻ Sales & Marketing cho Các Doanh nhân Vừa & Nhỏ hay Cá Nhân Kinh doanh}.

Bản tin Sales Marketing TRƯA: Chuyên mục HỎI & ĐÁP Mỗi Ngày các Vấn đề về Sales & Marketing hay Phát triển Bản thân & Phát triển Kinh doanh 7X Thu Nhập, …
1. Tầm nhìn – Sứ mệnh là gì?
2. Tại sao Phải Xác định Tầm nhìn – Sứ mệnh?
3. Làm Thế nào để Xây dựng Tầm nhìn – Sứ mệnh cho Bản thân mình?
Khám Phá Bản tin Sales Marketing TRƯA hôm nay, 23/08/2020 để Trả lời 3 Câu hỏi trên.

Chúc Bạn Nghỉ trưa thư giãn và Vững Tâm khi đã Xác định Tầm nhìn – Sứ mệnh của mình!

Mai Tuấn Linh – Bạn thân của Bạn!
✍️ ✍️ ✍️TÁI BÚT:

– Hãy Theo dõi và Đăng Ký/Follow Kênh Linh TV – Kênh Chia sẻ Sales Marketing Thực chiến Chuyên sâu & Nhiều Nhất Việt Nam trên Fanpage & Youtube Mai Tuấn Linh để Không bỏ sót bất kỳ Bản tin nào trong ngày nhé (4 Bản tin Hàng ngày):

📆 Bản tin SÁNG: 6:15 Chuyên mục Bài Học Mới Mỗi Ngày Từ Các Siêu Thầy Của Thế Giới.
📆 Bản tin TRƯA: 12:15 Chuyên mục Hỏi & Đáp cùng FINN LINH: Những Nội Dung Liên Quan Sales & Marketing – Xây Dựng Doanh Nghiệp Online & 7X Thu Nhập Cùng Mai Tuấn Linh.
📆 Bản tin CHIỀU: 16:15 Chuyên mục FINN LINH’s JOURNEY: Chia Sẻ Những Việc Xảy Ra Thực Tế Hàng Ngày Mới Nhất của Finn Linh Hành Trình Xây Dựng Doanh Nghiệp/Kinh Doanh Online 7X Bền Vững.
📆 Bản tin TỐI: 20:45 Chuyên mục FINN LINH 7: 7 Ngày với Chủ Đề Khác Nhau Về Kinh Doanh – Giải trí & Phát Triển Bản thân của Doanh nhân Vừa và Nhỏ hay Cá Nhân Kinh doanh:

+ Thứ 2: Kỹ Năng Thu Nhập Cao.
+ Thứ 3: “MỞ KHOÁ” 7X Thu Nhập.
+ Thứ 4: Hệ Thống Sales Marketing.
+ Thứ 5: Xây Dựng Doanh Nghiệp Online 7X Thu Nhập.
+ Thứ 6: Phim Hành Động Hay & Những Bài Học Hay Từ Phim Cho Doanh Nhân Hay Cá Nhân Kinh Doanh.
+ Thứ 7: Những Câu Chuyện Thực Tế Về Kinh Doanh/Sales/Marketing Của Mai Tuấn Linh & Các Đồng Đội Trong 20 Năm Qua.
+ Chủ Nhật: Các Môn Thể Thao & Những Bài Học Hay Từ Thể Thao Cho Doanh Nhân Hay Cá Nhân Kinh Doanh.
=======================================
*** Nếu Bạn Quan tâm Muốn SỞ HỮU 2 điều Tuyệt vời này của Tôi để Giúp Bạn Xây dựng Công việc Quan trọng và khó nhất là Tìm Kiếm Khách hàng Tiềm năng Chất lượng – TRAFFIC về:

– HỆ THỐNG BÁN HÀNG CÁ NHÂN 5 Bước Ứng dụng Messenger – Zalo hay ZOOM để BỚT CỰC HƠN, TỪ CHỐI ÍT HƠN & TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI CAO GẤP 3 LẦN thì hãy XEM NGAY tại đây:
👉👉

– HỆ THỐNG 5 BƯỚC XÂY DỰNG ĐỘI QUÂN Video Sales Marketing Qua Mạng Xã hội “BAO THẮNG” sau 31 ngày. Tôi sẽ Bật mí cho Bạn, Cầm Tay chỉ Việc Bạn Viết Nội dung Kịch bản – Sản xuất Video Sales Marketing cho Sản phẩm và Dịch vụ của Bạn trong 31 ngày và 7X THU NHẬP sau 6 tháng,
Xem ngay tại đây:
👉👉
=======================================
Finn Linh đã được biết đến với hơn 10.000 người thông qua hàng trăm các Cuộc Hội thảo & hơn 60 Khoá học Chuyên sâu trên Toàn quốc với Chuyên môn của Anh là CÁCH THỨC để TĂNG TỐC THU NHẬP 7X – 20X bằng NỘI LỰC & NHÂN HIỆU của Mỗi người. Và Anh cũng là Tác giả của Quyển Sách: THƯƠNG HIỆU DOANH NHÂN “Nam châm Thu hút sự Giàu có – Thành công & Cuộc đời Ý nghĩa” (Sắp phát hành).

Kết quả của Bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố … bao gồm nhưng không giới hạn về Khả năng làm việc siêng năng, cam kết với chính mình và hành động BẤT CHẤP điều gì xảy ra. Bắt tay Lập nghiệp – Khởi nghiệp là Bạn đã bắt đầu phải Đối mặt với nhiều Rủi ro, thách thức, cũng như là NHIỀU CAM KẾT HÀNH ĐỘNG. Nếu Bạn không sẵn lòng chập nhận chúng, thì đừng xem Những Video này của FINN LINH hay ĐĂNG KÝ BẤT KỲ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO nào của Anh ấy.

►►►Comment bên dưới để chúng ta cùng thảo luận về Video này.
►►►Đăng ký kênh Mai Tuấn Linh | Finn Linh: 👉👉 để cập nhật video mới nhất.
===================================================
Kết nối với Dream Maker – Mai Tuấn Linh
===================================================
► Hotline: 0939394739
► Website:
► Facebook Cá nhân

► Facebook Fanpage
+ Mai Tuấn Linh

#MaiTuanLinh #BantinSalesMarketing #LinhTV

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

4 thoughts on “Người Kinh Doanh: CÁCH Để Em Tìm Ra Tầm Nhìn – Sứ Mệnh? Bản Tin Sales Marketing TRƯA 23/08/2020”

  1. 👉👉👉 CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ: Nếu Bạn muốn CHẤM DỨT Tình trạng Sale Marketing Online Không hiệu quả thì PHẢI NHẤP NGAY vào link bên dưới, để là một trong 99 Người đầu tiên sở hữu Vé Miễn phí tham dự Chương trình 3 buổi Đào tạo Trực tuyến chuyên sâu của Tôi với chủ đề: “Tiết lộ 9 BÍ MẬT LỚN về 3 HỆ THỐNG SALE & MARKETING BỊ LÃNG QUÊN” do Học Viện Rồng Xanh cùng Công ty Cổ phần Babylon kết hợp tổ chức ngày 28 – 30/08/2020. NHẤP NGAY VÀO LINK NÀY ĐỂ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ MIỄN PHÍ TRỊ GIÁ: 10.980.000 đồng nhé.

    👉👉👉 https://lamchuthunhap.salesmarketingsystem.com/

  2. – Hãy Theo dõi và Đăng Ký/Follow Kênh Linh TV – Kênh Chia sẻ Sales Marketing Thực chiến Chuyên sâu & Nhiều Nhất Việt Nam trên Fanpage & Youtube Mai Tuấn Linh để Không bỏ sót bất kỳ Bản tin nào trong ngày nhé (4 Bản tin Hàng ngày). SÁNG (Vào lúc @) – TRƯA (Vào lúc @) – CHIỀU (Vào lúc @) – TỐI (Vào lúc @)

  3. 🔔 Nếu thấy hữu ích đừng quên Đăng ký/Subscribe Kênh Video của Mai Tuấn Linh để nhận thêm nhiều Video chia sẻ hàng ngày khác nhé.
    🔔 Đăng ký kênh Mai Tuấn Linh tại đây: 👉 @t hoặc tại @t​

  4. 🔔 Nếu thấy hữu ích đừng quên Đăng ký/Subscribe Kênh Video của Mai Tuấn Linh để nhận thêm nhiều Video chia sẻ hàng ngày khác nhé.
    🔔 Đăng ký kênh Mai Tuấn Linh tại đây: 👉 @t hoặc tại @t​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *