►►► Đăng ký miễn phí:

Sau hơn 2 tháng gắn bó với “bệ hạ Lee Gon” Lee Min Ho, khán giả đã chính thức phải nói lời tạm biệt với The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) sau hồi kết được hé lộ vào tối 12/6. Rating tập cuối cùng đã dừng lại ở con số 5.8 và 8.1% toàn quốc (so với tập 15 lần lượt là 5.9 và 8.1%). Như vậy, bất chấp nỗ lực của dàn cast về diễn xuất lẫn sự cải thiện về mặt nội dung, Quân Vương Bất Diệt đã chẳng thể trở lại mức rating hai chữ số như ở những tập đầu tiên đã đạt được. Đây là một kết quả để lại nhiều tiếc nuối, chẳng ai ngờ tới từ trước khi phim lên sóng, hơn nữa là rating tập cuối thường sẽ có sự nhỉnh hơn hẳn. Nhất là khi Quân Vương Bất Diệt có cả biên kịch Kim Eun Sook lẫn Lee Min Ho “cân team” như vậy.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối khép lại với mức rating vẫn chưa thể chạm lại ngày đầu hai chữ số.

Sau khi Quân Vương Bất Diệt khép lại trong tuần này, Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saetbyul) sẽ chính thức tiếp sóng kể từ tuần kế tiếp, đón chào sự trở lại của nam thần vạn người mê Ji Chang Wook sóng đôi bên Kim Yoo Jung. Tuy nhiên, màn tái xuất của Ji Chang Wook cũng vấp phải sự lo lắng của khán giả, khi Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) hồi cuối năm ngoái cũng đã bất ngờ “flop” không thể cứu vãn với mức rating rớt xuống tới 1.8%.

Backstreet Rookie sẽ chính thức tiếp sóng kể từ tuần kế tiếp.

Chính vì lí do đó, liệu Backstreet Rookie có thực sự cứu lại được chuỗi ngày huy hoàng của khung giờ bom tấn đài SBS cuối tuần hay không, vẫn là điều hoàn toàn khó đoán trước. Được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên đình đám, khán giả vẫn mong mỏi về một bộ phim thực sự có tính chất xã hội ấn tượng như Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon), đi cùng với diễn biến cao trào thay vì “tấu hài nhảm” như nhiều phim truyền hình Hàn đã theo đuổi trong thời gian gần đây.

Backstreet cũng sẽ đứng trước nguy cơ “flop” nếu chỉ theo đuổi dạng nội dung tình cảm, xã hội nhẹ nhàng đơn thuần.

Quân Vương Bất Diệt hiện đã trọn bộ 16 tập.

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *