LƯƠNG THANH BẤT ĐỘNG SẢN
NHẬN TƯ VẤN VÀ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN, THÔNG TIN TRUNG THỰC KHÁCH QUAN, BÍ MẬT GIA CHỦ, BÁN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG.
QUA KÊNH NÀY RẤT HÂN HẠNH LIÊN KẾT VỚI TẤT CẢ CÁC BẠN MỌI MIỀN, TRONG NƯỚC NGOÀI NƯỚC. RẤT MONG ĐƯỢC GIAO LƯU GẦN XA. ĐT VÀ Zalo 0905133234.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

admin

15 thoughts on “Nguyên nhân gây nên hiện tượng SỐT ĐẤT và chúng ta phải làm gì?”

  1. Bon moi gio dang doi nen dang lua ga.cac ban co nhu cau o thuc khoan voi xuong tien.khi nao ngan hang phat mai thi hay vao

  2. Riêng Long Thành, Nhơn Trạch đất chỉ lên rồi đi ngang, giờ lên tiếp. Mình cầm 1,5 tỷ chần chừ giờ mua không nổi nữa. Sáng nay ghé lên Hoà Liên 4 đà nẵng khu mới nó đòi 1,46 tỷ rồi. Trong dịch covis chỉ tầm 1,3 tỷ. Mấy người không tiền hoặc không theo dõi cứ hô sập với vỡ ở đâu chỉ tôi với, tôi đang muốn mua thật sự đây. Hôm qua xem clip Hoa Liên của bạn, sang nay con mình vừa ghé lên xem. Cảm ơn nhé

  3. Thời gian này đất ko ai mua.nên các nhà bất động sản. Bỏ ra 1-2 trăm triệu.thuê một số người ở tỉnh khác đến bao ăn ở rải rác các nhà nghỉ 1-2 tuần giả dạng người đi mua đất.làm cò mồi cho chủ bất động sản.dẫn tưởng sót đất thật bỏ tiền ra đầu tư là dính bẩy tụi nó.

  4. B có quan tâm bđs cam lâm khánh hòa k. Y như b nói k sai vào đâu. Giá trên trời k rờ nởi. Hỏi đâu cũng đụng cò. K thấy người mua đâu. Đụng toàn cò là cò k. Ở đây ai cũng chuyển sang làm cò đất hết.

  5. Rất hay. Chuẩn. Tôi muốn mua k thể mua nổi, hôm nay hỏi giá này, mai tăng lên cả trăm triêu, đất xung quanh thì k ai ở, đường chợ nói làm thì chờ kiếp sau k biết có làm k. Mua k nổi. Để xây nhà ở.

  6. Sân bay Cam ranh, Đất cam lâm, khánh hòa tăng chống mặt, vì gầm bãi dài, resort rất nhiều, đến hôm nay vãn chưa giảm, k biết đến khi nào mới giảm để mua đất xây nhà. Cảm ơn b.

  7. Ấm ông nội tụi bay….chuẩn bị đi trốn người quen họ hàng bạn bè đây !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *