#NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh
Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram)
Nhóm telegram chia sẻ:
Mở Tài khoản chứng khoán online VPS:
Mã ID NGƯỜI GIỚI THIỆU: 8740 (TK ở TPHCM) và ID 8233 (TK ở Hà Nội) – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng).
Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư.
@Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa

Nhận định Thị trường tuần II/10/2020, CỔ PHIẾU phân hóa theo Kết quả kinh doanh quý III

Bạn là nhà đầu tư mới vào thị trường, bạn không biết cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán online, bạn chưa biết cách đặt lệnh mua bán cổ phiếu, bạn muốn tìm hiểu về chứng khoán, muốn biết phân tích cơ bản cổ phiếu, muốn học cách đọc báo cáo tài chính, muốn tìm hiểu về doanh nghiệp, thị trường chứng khoán, muốn biết phân tích kỹ thuật để chọn điểm mua bán cổ phiếu, muốn đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả…hoặc bạn muốn tham gia đầu tư vào thị trường Chứng khoán phái sinh hoặc hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, nơi có thể giao dịch 2 chiều, bán khống, tỉ lệ đòn bẩy cao, tối đa chi phí lãi vay margin, giao dịch các mặt hàng như Dầu thô, Cà phê, Cao su, Đậu tương, Ngô, Lúa mì, Bạc, Đồng, Quặng sắt, bạch kim…Tất cả được chia sẻ một cách rõ ràng, chi tiết thông qua các video trực quan, dễ hiểu đều có trong kênh của mình.
Cần hỗ trợ, chia sẻ gì xin cứ mạnh dạn nhắn tin hoặc gọi điện cho mình theo số phía trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh những sai lầm, mất mát, thua lỗ không đáng có trong quá trình đầu tư.

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/moi-truong

admin

35 thoughts on “Nhận định Thị trường tuần II/10/2020, CỔ PHIẾU phân hóa theo Kết quả kinh doanh quý III”

  1. Anh Tình ơi, anh add em vào nhóm Telegram của anh với ạ! Em xem clip thấy anh nhắc đến nhóm Telegram đã lâu mà hôm nay mới thử cài( Sđt của em 0982122020) ạ! Em cảm ơn anh.

  2. Ông nói như đúng rồi. Nói thẳng ông nói như c…t ông nói ba từ ba lăng nhăng để an mấy đồng bạc lẻ Youtube. Cùng với cùng với mấy đồng công ty chứng khoán trả cho ông. Nếu ông giỏi thì tự ông đâu tu kiếm lời đâu phải ông lập group để nói ko ……?để cho mọi người theo ông. Nếu ông giỏi thì ko có tien tôi đầu tư tien chia 3 ông 2 tôi 1 .ok

  3. Cám ơn Anh Tĩnh Nhiều Lắm ạ-Em đã Khôn Lên Rất nhiều từ khi xem Clip của anh khoảng 1tháng khi em mới biết đầutu CP ạ.Và em cũng Lời dc 1ít Tiền ạ + Hiểu biết thêm nhiều Những Hiểu biết chia sẽ của anh ạ..Giúp em tiết kiệm thời gian tìm tòi học tập Nghành CP.

  4. 😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😛😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😅😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓😓

  5. Có khi là chiêu bài bán thuốc trị Covid của Mỹ đấy anh. Em chỉ sợ ông Biden cũng bị nữa thì toang.

  6. Thak anh nhiều, gần đây em mua VNM ở vùng giá 109.7, theo anh thì em nên giữ tới vùng giá bnh thì bán hả anh

  7. Giá dầu giảm mà em lỡ all in PVC giá 6.0 thì giờ sao anh Tĩnh ?
    Em mua vì em tính toán nó sắp chia cổ tức 4% tiền mặt

  8. chào Anh nha, cuối tuần vừa rồi khủng quá vào VNM rồi 1 _ 2 ngày nó rơi kinh quá may sao lại hồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *