Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/bat-dong-san

admin

39 thoughts on “Nhà giống nhà kho và luật mướn nhà ở Mỹ ? Câu trả lời có trong video này”

 1. Ai mà không thích nhà cao cửa rộng , giàu sang. nhưng mình không có thì sao? Chẳng lẽ ngồi đó khóc than thân phận. Có gì xài đó, vui sống là đúng rồi.

 2. Mỗi nhà mỗi cảnh mổi cây mỗi hoa ,khi mình thích xem thì chú ý chủ đề Minh đưa ra lấy kinh nghiệm cho người sắp định cư

 3. Trieu like cho Minh,dam noi len su that cuoc song o My, di share phong ma doi phai gon gang va ngan nap, may nguoi do qua My song di se biet da biet vang

 4. Khi xem mình cũng thấy bừa bộn quá, giờ bạn giải thích mới hiểu là nhà thuê và ở nhiều hộ, có điều cách bạn nói chuyện với chồng nge k ổn lắm.

 5. Em noi chuyen rat dung su that, chi rat hieu va thong cam voi noi kho cua nguoi di share phong, chi dang o Cali nen chi hieu rat ro ve van de nay, muon lam gi cung phai le thuoc vo chu nha, co len em nhe

 6. Em oi ho ko biet cuoc song song o MI. Hahaha
  I co noi chuyen di cung Cho qua o Chung thi phai phat tap ko ngan nap roi em 💞💞💞💞💞💞💞🇺🇸

 7. Chính xác! "Xài"thì phải bừa bộn. Không có giờ thì cuối tuần xếp gọn.
  Khuyên người xem:
  -Không nên đánh giá người theo dạng "làm người tổn thương".
  Khích lệ Minh:
  -Em có thể trình bày để cho người chưa thông, sẽ thông.
  Đơn giản vậy cho khoẻ nhé Kim Minh.

 8. Cuộc sống mỗi người mỗi khác ở bên Mỹ cũng vậy đâu phải ở bên Mỹ là phải ở nhà đẹp nhà sang đâu mới qua mà 10 năm sau sẽ thấy khác cho mà coi

 9. Sau này chị đi làm có tiền thì mình thuê một căn nhỏ nhỏ cho gia đình ở vậy nó thoải mái hơn

 10. Vậy người ở Việt Nam mới biết là khi mới qua Mỹ đó cực khổ như thế nào chứ không là sướng như nhiều người nghĩ

 11. Nhiều gia đình ở cùng nên sao mà dọn được , từ từ con đi học rồi đi làm cùng nhau mua nhà chị ơi

 12. Đúng rồi dọn cho người ta đâu phải ai cũng thích. Của mình mình dọn mình thông cảm với bạn. Tại họ ko hiểu nên họ nói chưa chắc họ sạch sẽ ak.

 13. O tren livestream, minh chi nghe nguoi ta noi cai gi ? Chu ko phai khoe nha sang cao sang, xe loai gi ? Do la loi suy nghi nha que ma nguoi Việt Nam o Việt Nam thuong su dung. O day la o My, trieu phu ty phu, khi ra duong minh con ko biet ho la ai nua kia.

 14. Dạo này P busy quá, ko có xem live của Minh, giờ P xem lại. Ai nói gì để ngoài tai đi Minh, cũng ko cần phải giải thích cho mệt. Chúc M luôn hạnh phúc nha!

 15. Khi don nha thi don cai nha vo cai phong, do la chuyen thuong tinh o My. Do cua nguoi khac ko nen dung vao, do la chuyen lich su cua nguoi o My. Khi moi qua My, thi hoan canh ai cung giong nhau. Ngoai tru nhung nguoi duoc gia dinh bao lanh qua, tat ca co san thi khac. Cho nen moi nha moi canh, ko ai giong ai het.

 16. Mình sống cho mình em ơi, ai nói gì kệ đi, 4 gia đình sống chung thì phải nhiều đồ rồi

 17. Em nói chuyện rất hay và lưu loát. Vầng trán rộng và cao em rất là thông minh, giỏi và lanh lợi, cuộc đời về sau của em sẽ sung sướng. Ông xã em biết chọn vợ lắm đó . Cố gắng dành dụm để mua nhà riêng em nhé, nha nhỏ nhỏ cũng được, từ từ có tiền mua nhà lớn hơn, bên đây ai chịu khó là mau khá lắm. Mình mà mua nhà sẽ có động lực sẽ cố gắng hà.

 18. Chi rất thông cảm vì chị đã từng trải qua hi hi, người Việt mình là kg bỏ gì hết, cái gì cũng để dành vavnhiều khi kg bao giờ xài tới. Sống bên đây lâu mình học theo người Mỹ, cái gì cần xài hàng ngày để lại còn lại đem cho hết. Chủ nhà khi cho người share ho phải để nha bếp phòng khách, nha kho rộng rãi cho họ có chỗ để với chứ vì mình cũng trả tiền mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *