Nhân viên từng vận chuyển 288.000 ᑭᕼIẾᑌ GIᗩᑎ đứng ra tố cáo Dịch vụ Bưu chính tham gia GIᗩᑎ ᒪẬᑎ
☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy #TinTheGioi #TinQuocTe

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/van-tai

admin

36 thoughts on “Nhân viên từng vận chuyển 288.000 ᑭᕼIẾᑌ GIᗩᑎ đứng ra tố cáo Dịch vụ Bưu chính tham gia GIᗩᑎ ᒪẬᑎ”

 1. Cảm ơn bạn đã nhìn nhận gia kẻ mưu ác hại loài người và tương lai nc mỹ bạn đã tố cáo bọn phản động gian lận. Bạn hiểu gia có tiếng nói bảo vệ nc mỹ. Đất nước mỹ cảm ơn bạn đã tố gia gían lận của kẻ tâm ác kế bẩn.

 2. Bất hêt cả những thâng phatd viện tôid cao hoa kỳ nó thông đồng với bợn gian lận phiếu bầu cử nên ttdonatrump gửi đơn kiên nó phớt lờ đi bon nó tưởng một tay che trời được để hại ttdonatrump phải tán gia bại sản và phải chết nhưng chúa phù cho ngài tái đác cử

 3. Người tài xế anh hùng ra làmchưng phiếu gian lận nếu coái khống chế nhờ cac nhs chưc trách đứng ra bảo vệ

 4. PHẢN QUỐC ,GIAN LẬN BẦU CỬ ,THAM NHŨNG TRÀN LAN CÓ CẢ Ở TÒA ÁN TỐI CAO RỒI HÃY BẮT NHỐT VÀ ĐÁNH ĐẾN KHI NÀO NÓ KHAI SỰ THẬT THÌ THÔI

 5. Ong gia joe ban ti’nh giong nhu dan Con Do … po’ tay … nuoc My~ ma de Ong gia Khung Khung nhu* nay lam Tong Thong thi ho?ng be’t …. 😃😃😃

 6. Khinh khủng thiệt,nếu sự thật như vậy thì tử hình hết những ai bán nước Mỹ, để cho nước Mỹ thật sự là nước Mỹ vinh hoa

 7. Đã nghe lời giải thích của Saigonpost. Xin hỏi tại sao cơ một số tin tức mà Saigonpost không cho khán thính giả cơ ý kiến ? Mong được trả lời.

 8. Cứ dãy dưa trong tuyệt vọng land gì nhỉ ..có bằng chứng.có nhân chứng mà vẫn phải giao quyền lực.vậy mà bài nào cũng nói tin vui…vui cái con C.C

 9. Nếu Trump dễ dàng thắng cử thì liệu dân Mỹ và thế giới có thấy được sự sảo quyệt của phe dân chủ, của Bắc Kinh và sự bất lực của các loại tòa án không vậy!

 10. Toi cao phap vien phai xu chi cong vo tu An tien thue cua dan dong la phai vi nhan dan bao ve dat nuoc Cac vi nhe dung de nhan dan kho nhan dan kho la quy vi song ko yen voi nhan dan dau

 11. Được lòng dân rồi,cho quân đội vo lật đổ đám dân chủ cho nhanh .ai giữ quân đội người đó là vua ,nhốt hết là xong

 12. Tong thong DonalTrump vi Tong Tong vi dai nhat vi ngai da lo cho Dan Chung trong co cong an viec lam va con de dau bon Tao cong nua tui den my 30 nam roi ma tui thay khong Tong Thong nao vi dai va can dam nhu ngai Tong Thong Trump ca tui luon luon ung ho ngay

 13. Tà không thắng chính , nhưng chính sẽ chật vật để chống lại tà để đem lại công lý cho nước Mỹ

 14. Trump thua rồi.cảm xúc lên xuống liên tục vì cuộc bầu cử này.đảng dân chủ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng

 15. Chi co ngAi tong t.hong tai ba ,yeu Dan yeu nuoc moi xung dang lam t.t. Chung toi yeu ngai .ngay dem Cau Nguyen chua van binh an cho Gia Dinh ngai I love you Trump .

 16. TIN MỚI NỨC LÒNG NGƯỜI YÊU QUÝ TỔNG THỐNG TRUMP ĐÂY, NGHE XONG CÁC TIN NÀY, CÁC BẠN ĐÃ CÓ THỂ NÓI RẰNG HÃY CHỜ NGÀY TUYÊN THỆ NHẬN CHỨC KỲ HAI CỦA TỔNG THỐNG TRUMP. TIN MỚI NỨC LÒNG NGƯỜI YÊU QUÝ TỔNG THỐNG TRUMP ĐÂY, NGHE XONG CÁC TIN NÀY, CÁC BẠN ĐÃ CÓ THỂ NÓI RẰNG HÃY CHỜ NGÀY TUYÊN THỆ NHẬN CHỨC KỲ HAI CỦA TỔNG THỐNG TRUMP.

  Tin sốc đặc biệt hôm nay 13 tháng 12 năm 2020:

  • TIN MỚI 12/12/2020 BẤT NGỜ | Nước đi không ngờ tới https://youtu.be/ZSNKxFHWLvA

  • Tin Mới nhất 13/12/2020 | VỠ ÒA KHI "ÁT CHỦ BÀI" GÂY NÊN DIỄN BIẾN BẤT NGỜ KHIẾN tổng thống TRUMP SỬNG SỐT. Ngoài Tiểu Bang Texas còn có 17 tiểu bang khác ủng hộ cùng 106 vị thượng nghị sĩ đảng Công hòa cùng ký đơn kiện thì Tối cao pháp viện không thể dễ dàng từ chối vụ kiện này. https://youtu.be/hyg0SOSOlxw

  • TT Trump tuyên bố sẽ xuất hiện tại Tòa TỐI CAO PHÁP VIỆN cùng Dân Mỹ CHIẾN ĐẤU TỚI CÙNG. https://youtu.be/irE4hIQl60c

  • Tin Nóng BBC 13/12/2020 | VỠ ÒA QUYẾT ĐỊNH KIỂM TRA TOÀN BỘ MÁY K'IỂM P'HIẾU TRUMP LẬT THẾ#E4UTININ TỨC MỚI NHẤT | Thời sự Thế Giới Mới Nhất.

  Trung quốc đang lấy tư liệu về DNA của người nước ngoài, đặc biệt là người Mỹ để làm vũ khí sinh học, các căn bệnh để thực hiện chiến tranh sinh học.

  https://youtu.be/VBRMxckET8w

  • NÓNG: Tối Cαo Pháp Viện trả giá quá đắt, Bang Texαs trưng cầu dân ý quyết định gây Sɦock toàn dân Mỹ đó là trưng cầu dân ý để tách dời khỏi Hoa kỳ thành lập nhà nước riêng Cộng Hòa. Và như vậy sẽ có nhiều tiểu bang sẽ có thể làm động thái này hoặc họ sẽ liên kết với tiểu bang Texas để thành một liên hiệp riêng. Đây có thể là điều tổng thống Trump có cơ sở thiết quân luật và đưa tòa án quân sự vào xét xử các vụ bầu cử mà không cần tòa án tối cao pháp viện.

  _ Em Trai Biden đang bị điều tra về sự tham nhũng và tiếp sẽ là con trai của Biden và rồi chính BIden. https://youtu.be/EbaBDoR9-OM.

 17. Tôi Cao PV KHÔNG XÉT XỬ đơn kiện của TEXAS và sự hưởng ứng đơn kiện của 17 Tiểu Bang khác.. Vì vậy toàn thể LIÊN BANG Hoa Kỳ phải BÓ TAY chấp nhận CÓ CHUNG MỘT Tổng Thống GIAN LẬN., gọi là TÔN TRỌNG HIẾN PHÁP Huê Kỳ ! À thì ra đấy chỉ là một nền Dân Chủ MÙ LOÀ. TCPV chỉ là một Cơ Chế ĂN BÁM.

 18. Hảy cố gắng lên hởi những người Mỷ chân chính. Chúa thương người công chính và phù hộ nước mỹ..

 19. Nhân dân HK và TT Trump chung sức đồng lòng tát cạn đầm lầy để vạch mặt và trừng trị bọn bán nước làm tay sai cho Tàu +

 20. Nhân Ngày VUI như trẫy hội:
  >>>>>>>>> SAU ĐÂY “nà” IQ TEST/ “free” nầy sẽ báo cho BẠN biết cái IQ / kết quả của bạn NGAY LẬP TỨC: Nà người “Thông-minh hay NGU-SI ĐẦN-ĐỘN”
  Hãy tham-gia trả lời câu hỏi sau đây để biết …nhé!!! :
  ½ TẠI SAO mà Người VIỆT NAM>>> ỦNG HỘ Mr. TRUMP???
  *Nà vì TRUMP muốn DZIỆT sạch lũ Vịt-cọng & đám BƯNG BÔ "ĐẦU bò NÃO lợn" ???
  *Hay “nà” Vì TRUMP rất rất THƯƠNG-YÊU lũ Vịt-cong & đám con cháu của thằng hồ-dâm-tặc FUCKED & RUN ???

  2/2 Tại sao mà sau 1975.Trên Toàn Thế Giới mà chỉ có NGƯỜI MIỀN-NAM VN mới biết Ý-nghĩa của câu: ĐI THĂM LĂNG BÁC!!!. Dzậy thì “ĐI THĂM LĂNG BÁC “nà” gì??? !!!

 21. Moi vấn đề gian lân rất rõ ràng tai sao quốc hôi mỹ không công nhân tổng thống donantrums là tổng thống còn về ông biden là tôi pham sao o phải vào tù lấy tư cách gì làm tổng thống của nước mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *