Với mục tiêu chiến lược đầu tư công nghệ để phát triển bền vững, Công ty cổ phần nhôm Sông Hồng đầu tư dây chuyền sơn cao cấp góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.
 
Dây chuyền sơn cao cấp trị giá trến 8 tỷ đồng vừa được công ty cổ phần nhôm Sông Hồng đầu tư đã chính thức đi vào hoạt động việc áp dụng công việc mới trong sản xuất kinh doanh đã góp phần nâng cao chất lượng các sản phẩm nhôm thanh định hình của nhôm Sông Hồng Shalumi đồng thời cải thiện điều kiện làm việc của người lao động .

Cùng với việc quan tâm đầu tư đổi mới công nghệ, thời gian qua Công ty cổ phần nhôm Sông hồng đã đẩy mạnh liên doanh, liên kết góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường tiêu thụ.

Năm 2020 đại dịch covid 19 đã ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp ngành nhôm, tuy nhiên khắc phục khó khăn công ty đã có những giải pháp phù hợp trong sản xuất đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

Tính đến hết tháng 11 năm 2020 doanh thu của công ty đạt trên 700 tỷ đồng, Công ty cổ phần nhôm Sông Hông chấp hành tốt nghĩa vụ của nhà nước và tích cực tham gia công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Với dây chuyền công nghệ mới như hiện nay các sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu Sông Hồng Shalumi đang cung cấp cho thị trường cho 63 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu phục vụ hiệu quả cho các công trình trong ngành y tế , công nghiệp, giao thông và quốc phòng góp phần giải quyết việc làm cho người lao động và thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh.

Copyright 2020 © CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG

Nguồn: https://maturegamerpodcast.com/

Xem thêm bài viết khác: https://maturegamerpodcast.com/category/cong-nghe

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *